Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Dần may mắn, Thìn gặp rắc rối

Thông tin chi tiết về :

 
Ngày 13/8/2019 tức ngày 13/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
 
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Ty
 
Tứ Hành Xung xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tý tránh tình trạng quá yếu đuối, thiếu mạnh mẽ và tự ti, bởi vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân vẫn vấn đề tài chính của bạn. Bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh những rắc rối bất ngờ. Bạn có biết mình thuộc , xui xẻo đủ đường – Đọc ngay mà biết đường phòng tránh!

Kiếp Tài dự báo có nghi ngờ, mâu thuẫn gây ra nhiều điều khó chịu cho con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nếu cần, bạn nên thẳng thắn với những người đang cố gắng làm ảnh hưởng đến thời gian, tâm sức của bạn. Bạn không có thời gian để tiếp tất cả mọi người và làm nhiều việc cùng một lúc đâu.

Hỏa – Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt nên bạn khó tập trung làm việc. Buổi tối, tốt nhất là nên dành thời gian ở bên gia đình, những người thân thiết, họ sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư thái hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy mạnh mẽ lên nào
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nên nghỉ ngơi để hồi sức
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không vội tin tưởng ai
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên cân nhắc khi lựa chọn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc):  Nên bình tĩnh và kiên nhẫn
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 3, 89, 93
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn 
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Suu
 

Tiếp nối , hôm nay, Sửu Ngọ Tương Hại cho thấy bạn có thể sẽ mất đi sự hỗ trợ của một nhân vật quan trọng nào đó. Mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh, và nó chỉ có thể được giải quyết nếu như bạn xem xét lại những hành vi của mình và cư xử thận trọng hơn.  

Chính Quan dự báo một ngày bận rộn với công việc của người tuổi Sửu. Có thể sẽ có một chuyến thăm bất ngờ nào đó sẽ khiến cho bạnkhông khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên quỹ thời gian của bạn cũng sẽ bị chi phối bởi điều này.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy bạn có những lợi thế nhất định. Đây cũng là ngày mà các chi tiết đem lại cho bạn sự may mắn, đặc biệt trong việc mua sắm. Bạn cũng có thể có thêm một nguồn thu nhập mới đấy.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc thuận lợi

 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tập quen với những thay đổi
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có khả năng nổi bật
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng nói điều vô nghĩa
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sức khỏe không tốt
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 79, 90
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Dan
 

Ngày vượng duyên cho khá nhiều người tuổi Dần độc thân, Tam Hợp cũng là ngày mà những người độc thân muốn bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, hãy xem xét thái độ của đối phương trước để cân nhắc xem việc bạn nói ra có mang lại kết quả như ý không nhé.

Nhờ có Thực Thần mà người tuổi Dần hứa hẹn sẽ trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ, với vô vàn những điều ngẫu nhiên thú vị, hoặc một sự bày tỏ cảm xúc nào đó đầy bất ngờ. Giống như thể một chương mới trong đời sống của bạn bắt đầu vậy. 

Hỏa – Mộc tương sinh ngày hôm nay sẽ suy nghĩ nhiều hơn về số phận, đồng thời đưa ra những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm hoặc tập trung vào các vấn đề tài chính nhằm tiết kiệm một khoản tiền cho các kế hoạch tương lai.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Gặp nhiều may mắn

 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có người giúp đỡ
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên giải thích nhiều
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cuộc sống bận rộn
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy bao dung cho người khác
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5, 57, 80
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi 
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Mao
 

Mão Ngọ Tương Phá cho thấy người tuổi Mão làm gì cũng bất an, có thể vì bạn đang cảm thấy áp lực trong đời sống tình cảm. Dường như bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình với người mà bạn yêu quý chăng? Bạn có biết mình thuộc , rất cần một bờ vai để tựa vào.

Người tuổi Mão cần phải chấp nhận một sự thật rằng không phải điều gì cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn, nhất là khi có Thương Quan ngăn trở. Đừng cưỡng ép mọi người phải tuân thủ đúng như những gì đã được sắp đặt từ trước, bởi vì sự linh hoạt cần thiết hơn nhiều. 
Ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe ổn định, năng lượng tràn đầy cho bản mệnh. Đây cũng là ngày để bạn dành thời gian cho gia đình, thiết lập lại một số những quy định và đề nghị mọi người tuân thủ. 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên hờn trách
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhớ thích nghi theo hoàn cảnh
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có nhiều nhiệt huyết
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Thử trao niềm tin cho ai đó
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tin tưởng vào việc mình đang làm
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6, 59, 88
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị 
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Thin
 
Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019, Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Thìn rằng bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sự vội vã, hấp tấp, có thể nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của bản thân. Đây cũng là ngày để thêm vào đó những điều mới mẻ trong đời sống, thay vì để guồng quay quen thuộc cuốn bạn đi.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh có chỗ dựa ở những mối quan hệ tốt đẹp. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn cần phải thể hiện sự nhẫn nại nhiều hơn với đối tác, nếu muốn có được sự chia sẻ.

 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đừng ngại khó ngại khổ
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình cảm hài hòa
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lắng nghe nhiều sẽ có lợi hơn
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Kiềm chế nói lời bông đùa
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tôn trọng sự khác biệt
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6, 27, 90
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ:  Sửu, Thìn
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Ti
 
Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019, Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Tị nên đặt ưu tiên cao nhất cho gia đình, trẻ em, dường như họ đang gặp những vấn đề rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn đấy. Hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho họ trong thời điểm quan trọng này.

Người tuổi Tị hôm nay rủng rỉnh tiền nhờ có Thiên Tài nâng đỡ, tuy nhiên đối với các vấn đề về tài chính lẫn cá nhân, cần phải có thái độ nghiêm túc và thận trọng khi tiếp cận. Vậy thì đừng đưa ra bất cứ quyết định nào dựa trên bản năng của mình, nếu không bạn sẽ sai sót đấy.

Hỏa khí vượng nhắc nhở bạn nên hiểu rằng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, bao gồm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nên chú trọng các thực phẩm phù hợp để làm cho cơ thể khỏe khoắn hơn.  

 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy nhường người ta một bước
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhiều việc thuận lợi
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thường có quyết định khôn ngoan
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhớ tận dụng lợi thế thật tốt
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng để nỗi sợ hãi lấn át
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8, 45, 80
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân 
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Ngo
 
Ngọ Ngọ Tự Hình gây ra sự phiền muộn không ngừng cho con giáp tuổi Ngọ. Thực ra là bạn thường lo xa quá những thứ chưa xảy ra và điều đó gây ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc hiện tại đấy.

Chính Tài mang tới tin vui tiền bạc nhưng không phải là khoản lợi quá bất ngờ nào đó đến với người tuổi Ngọ đâu nhé. Đừng thụ động trông đợi những món quà của số phận. Nếu có bất cứ phép màu gì xảy ra, chúng cũng chỉ bé nhỏ, vụn vặt mà thôi.

Hỏa khí vượng nhắc nhở bản mệnh hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, thận trọng khi di chuyển nhằm tránh rắc rối có thể xảy đến. Đây cũng là ngày mà bạn không nên quan tâm đến những thông tin “bên lề”, cũng như dành thời gian cho những chuyện không phải việc của mình.

 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tận hưởng hành trình thú vị
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên giữ bí mật
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có những ngày vui
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có cảm xúc tích cực
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): May mắn nối tiếp nhau
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6, 19, 76 
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tý,  Tị  
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Mui
 
Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại sự hiền hòa trong tính cách và cách đối diện vấn đề của người tuổi Mùi. Nhờ đó mà bản mệnh được nhiều người quý mến và muốn hỗ trợ bạn những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Chính Quan dự báo cho thấy sự cần mẫn, chăm chỉ của con giáp tuổi Mùi lúc này được ghi nhận, tốt cho việc thăng thức, phát triển sự nghiệp. Một vấn đề của bản mệnh nên điều chỉnh lúc này đó là bạn có phần cực đoan và cứng nhắc đấy. 
 
Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay có thể khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Một điều nhịn chín điều lành
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên học hỏi nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng xem ti vi hay lên mạng xã hội quá nhiều
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không nên nói nhiều
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Công việc thuận lợi
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7, 46, 98
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Than
 
Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2019, hôm nay con giáp tuổi Thân nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ mà bạn tự tin hơn trong việc thể hiện năng lực và ưu thế của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra “hơn người”, hãy khiêm tốn và khéo léo hơn trong giao tiếp nhằm tránh những hậu quả có thể xảy ra.
Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn khó chịu vì điều gì đó không rõ ràng. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì tốt nhất là nên ngồi lại với mọi người và thảo luận thẳng thắn, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính nhé.

Ngày 13/8/2019 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh nhớ tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay nhé. 

 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Học cách cải thiện cuộc sống
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên cân nhắc từng việc mình làm
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cuộc sống nhiều niềm vui
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ gặp nhiều chuyện may mắn
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm lục đục
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất 
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Dau
 
Tử vi khoa học chỉ ra rằng, người tuổi Dậu hôm nay tập trung vào công việc và nhờ có Chính Ấn mà mọi thứ trở nên khá dễ dàng. Bạn sẽ có một ngày đầu tuần mới vô cùng bận rộn, liên quan đến những cuộc gọi, đàm phán, thương lượng, những chuyến đi.
Hỏa – Kim tương khắc cho thấy bản mệnh hôm nay dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn ở trong nhà quá lâu sẽ ảnh hưởng tới cả tâm lý của mình nữa, hãy ra ngoài đi dạo, mua  sắm một chút cho tinh thần được thư thái hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc không được thuận lợi

 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có nhiều mâu thuẫn
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng tỏ ra mạnh mẽ quá
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Gặp nhiều chuyện xui xẻo
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhiều vấn đề được giải quyết
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6, 75, 89
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu  
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Tuat
 
Theo Tử vi phương Đông, Tam Hợp cho thấy hôm nay người tuổi Tuất sẽ nhận được một sự ngạc nhiên đầy bất ngờ từ người yêu thương, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm để chăm sóc ngoại hình của mình nhé.

Thiên Quan dự báo cho người tuổi Tuất biết rằng hôm nay có thể rơi vào những vấn đề rắc rối trong đời sống cá nhân, đặc biệt là những người vốn ít gần gũi với người thân, họ hàng. Trong ngày, một cuộc gặp gỡ nào đó có thể bị ảnh hưởng bởi một vài thông tin không tốt cho lắm, khiến cho bạn muộn phiền.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh khá khôn ngoan trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có kế hoạch gia tăng tài sản thì bạn nên bắt đầu khởi động việc này càng sớm càng tốt. Bạn có biết mình thuộc: là cánh tay đắc lực trong chuyện chăm lo nhà cửa.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy cư xử nhã nhặn hơn

 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Gặp nhiều khó khăn trong công việc
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Thay đổi không có gì là đáng lo cả
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy điềm tĩnh trong mọi việc
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tránh đối đầu
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 8, 22, 75
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 13082019 - Tuoi Hoi
 
Người tuổi Hợi đừng suy nghĩ nhiều về việc trả thù nhất là rủi ro do Tỷ Kiên mang tới, bởi vì sự hận thù không giúp cho bạn tiến bộ, hạnh phúc hơn đâu. Hãy cố gắng gạt bỏ những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và tập trung và hiện tại, sống tốt trong khả năng của mình. 

Hỏa – Thủy xung khắc cho thấy hôm nay nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Bạn có thể đi xem một bộ phim thật hay cho tinh thần được thư giãn hơn. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho chuyện tình cảm đâu.

Theo Lịch Ngày Tốt, hôm nay là ngày 13/8/2019 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Vì thế, bạn không nên chọn làm những việc quan trọng kể trên.

 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có người nói xấu
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bỏ qua những điều không đáng
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Học cách thay đổi theo hoàn cảnh
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy bình tĩnh suy xét
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Học cách hiểu người khác hơn
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9, 28, 67
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 
Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời