Tử vi thứ 6 ngày 20/10/2017 của 12 con giáp

 

Mời các bạn xem Video  ngay tại đây nhé!

 
Thông tin chi tiết về ngày 20/10/2017:

Ngày 20/10/2017 tức ngày 1/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

 

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi ty
 
, người tuổi Tý được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên đường tài lộc phát, tiền bạc kiếm về dễ dàng như trở bàn tay. Được người chỉ lối dẫn đường, bản mệnh chọn được mối làm ăn phát tài, nguồn tài lộc dồi dào chẳng bao giờ cạn.
 
Có điều, cũng đừng quá tự tin mà không phòng hờ cho mình phương án dự phòng. Lúc kiếm được tiền thì cũng phải nghĩ tới khi thiếu thốn, khi thu hoạch nhớ tới lúc nông nhàn, có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những khi khẩn cấp, khi có việc bất ngờ cần chi tiêu mới là điều đúng đắn.
 
Thương Quan giáng họa khiến cho vận trình sự nghiệp của con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Bản mệnh chưa thực sự tập trung vào công việc, mải mê với chuyện kiếm tiền ngoài luồng nên lơ là, thiếu sát sao với công việc chính, có khả năng bị phê bình và khiển trách rất cao.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi suu
 
Sửu Thìn tương phá, tiểu nhân núp trong bóng tối khiến cho người tuổi Sửu lao đao với chuyện tiền bạc. Tin người quá mức, bạn là cái đích để những kẻ xấu hướng đến, thực hiện hành vi lừa đảo tiền của. Cần tỉnh táo hơn, đừng đặt lòng tin vào sai chỗ kẻo tiền mất tật mang.
 
Chính Ấn phần nào bù đắp cho con giáp này khi mà vận trình công danh sự nghiệp đang tăng tiến không ngừng. Bạn yêu công việc của mình và cống hiến hết mình, chẳng màng danh lợi. Tâm thế vững vàng chẳng dễ dàng bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài, bạn được đánh giá cao về cả năng lực và bản lĩnh.
 
Chính sự vô tư cống hiến đó giúp người tuổi Sửu giành được nhiều ưu ái. Bạn hết lòng vì công việc, có trách nhiệm cao nên đạt được hiệu quả cao trong công việc, giành được những thành công khá lớn, bước đường công danh càng ngày càng thêm rộng mở.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi dan
 
, Tam hội cục là quý nhân giúp cho con đường tình cảm của người tuổi Dần bớt đi những gập ghềnh. Ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy gặp nhiều trở ngại, nhưng nhờ có quý nhân mà mọi hiểu lầm và khúc mắc nhanh chóng được hóa giải.
 
Tình cảm còn non nớt, cần phải có nghị lực và ý chí cao, cần có tình yêu và lòng tin đủ lớn. Có lẽ chúng ta đôi khi vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tin vào lời của người không mấy thân thiết mà lại bỏ ngoài tai lời của người mình yêu, đừng mắc phải sai lầm này nhé.
 
Thiên Tài trợ lực, giúp cho người tuổi Dần làm kinh doanh buôn bán làm ăn phát tài. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu phụ, tài lộc bất ngờ đến bên tay. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng phải lo phiền, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho những gì mình muốn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi mao
 
Người tuổi Mão bị cục diện tương hại làm cho lao đao trong vận trình tình cảm. Mối duyên tình tưởng chừng sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc nay lại bị ngăn cản bởi những người thân yêu nhất, đôi lứa phải đối mặt với nguy cơ tan đàn sẻ nghé, chia rẻ đôi đường.
 
Tuy nhiên, mọi chuyện chưa phải đã đi vào ngõ cụt, vẫn còn đường để bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chứng minh với mọi người tình cảm của hai người chân thành, tình yêu đủ lớn sẽ làm lay động cả trời xanh, nếu có duyên thì sẽ nên đôi, nếu có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.
 
Chính Tài nâng đỡ cho tài vận của con giáp này. Thu nhập không tăng quá nhiều nhưng bản mệnh khéo vun vén chi tiêu, lại biết tiết kiệm hợp lý nên cũng có được một khoản để phòng trừ những lúc đói kém, chi tiêu cho những khoản cần thiết, ứng phó với tình huống bất ngờ nảy sinh. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi thin
 
Trái với , Thìn Thìn tự hình mang theo những điềm báo không lành có thể xảy đến với người tuổi Thìn trong tử vi ngày 20/10/2017. Bạn cứng nhắc và cố chấp, luôn muốn người ấy phải làm mọi việc theo ý mình chứ không chịu lắng nghe, cũng không linh hoạt trong từng tình huống.
 
Sự độc tài chuyên chế gây ra cảm giác bức bách khó chịu cho đối phương. Ai cũng có cái tôi, ai cũng có cái nhìn nhận suy nghĩ của riêng mình, nếu không thể thuyết phục được thì chớ nên bắt ép nhau, dễ làm cho tình cảm phôi phai, như con chim bị nhốt vào lồng lâu ngày sẽ tìm cớ để bay đi.
 
Thiên Ấn phần nào giúp cho bản mệnh suôn sẻ hơn trong công việc. Tuy khối lượng công việc tăng lên nhưng bạn đã biết khéo léo sắp xếp, dùng năng lực của mình để ứng phó với những tình huống phát sinh, thể hiện sự đa tài đa nghệ của mình, nhận được đánh giá cao từ phía cấp trên.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

  

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi ti
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tị có tiểu nhân Thiên Quan đang rình mò bên cạnh, chỉ chực chờ lúc bạn sơ hở là cầm dao đâm sau lưng, khiến cho bản mệnh trở tay không kịp. Công việc cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn do bị cản trở, hiệu quả giảm sút không được như mong muốn.
 
Nếu có thể, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở. Chúng ta chẳng thể nào biết được ai sẽ là người xấu xa bày mưu tính kế hại mình. Đôi khi chỉ một lời nói vô tình cũng đủ để cho chúng ta gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân.
 
Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên của con giáp này cũng có phần sa sút. Dù không phải không có duyên nhưng phận chưa đến, có lòng cảm mến nhưng chẳng được đáp lại, bản mệnh cô đơn chẳng biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy trống vắng và buồn bã khi xung quanh mọi người có đôi có cặp.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi ngo
 
Chính Quan xuất hiện trong tử vi ngày 20/10/2017 của người tuổi Ngọ, mang tới những bước thăng tiến của con giáp này trên con đường sự nghiệp. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẵn sàng hy sinh thời gian của cá nhân mình cho công việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.
 
Trong ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của bản mệnh gặp nhiều trở ngại. Người độc thân mãi chẳng có được người như ý, bạn có phần thất vọng với mối nhân duyên của chính bản thân mình. Không lẽ ông trời bỏ quên bạn một mình với nỗi cô đơn.
 
Song cái gì cũng cần có thời gian, bản thân bạn cũng cần phải suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Yêu chính bản thân mình cũng là một cách để bắt đầu cuộc sống lãng mạn. Ngay bản thân bạn không trân trọng bản thân mình thì khó có thể tìm được ai trân trọng bạn.  

Thử xem bạn có nằm trong không nhé.

 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi mui
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi cục diện Tứ hành xung, vợ chồng xung khắc, tình cảm lục đục. Gia đạo kém an yên, gia đình kém hòa thuận, nhiều chuyện xảy ra, bất đồng mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.
 
Nếu bạn không tìm cách để giải quyết vấn đề nhanh chóng thì những mối mâu thuẫn đó rất có thể sẽ khiến cho quan hệ giữa hai vợ chồng càng ngày càng trở nên lạnh nhạt, đồng sàng mà dị mộng. Yêu thương nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn, hãy cố gắng giữ tình cảm vẹn nguyên như phút ban đầu.
 
Chính Ấn chiếu mệnh, tạo điều kiện cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi càng ngày càng thêm rộng mở. Bạn có tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, không màng danh lợi mà luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi than
 
Thân Thìn bán hợp, người tuổi Thân trong tử vi ngày 20/10/2017 được nhiều người giúp đỡ thêm trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bạn may mắn không gặp quá nhiều trở ngại trong ngày hôm nay, hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được khá dễ dàng so với bình thường.

Thử xem người tuổi Thân có nằm trong số không nhé.

 
Song Tỷ Kiên lại chính là hung thần trong ngày hôm nay khi khiến cho công việc của con giáp này gặp nhiều rắc rối. Bạn bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của mọi người, gây ra bất đồng với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 
Thổ dưỡng cho Kim, báo hiệu một ngày tốt đẹp về đường tình duyên của bản mệnh. Người ấy thấu hiểu cho những nỗi vất vả mà bạn đang phải chịu đựng, xót xa và mong muốn có thể làm nhẹ gánh giúp bạn. Tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, mối quan hệ đang trên đà thăng cấp.  
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

   

10 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi dau
 
Dậu Thìn nhị hợp, công việc làm ăn của con giáp này càng ngày càng thêm thuận lợi, mưu sự tất thành, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Bạn biết cách phát huy hết mức năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, thăng tiến không phải là chuyện quá xa xôi nữa.
 
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dậu gặp phải hung thần Kiếp Tài, khiến cho vận trình tài lộc càng thêm sa sút. Bạn có nhiều khoản bất ngờ phải chi tiêu vượt dự kiến, những khoản tiền bạn khổ công tích cóp cũng cứ thế mà đội nón ra đi.  
 
Nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể và tiết kiệm hợp lý, rất có thể bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi, thường xuyên thiếu trước hụt sau. Hãy cố gắng tập trung làm việc để kiếm tiền. Giờ chưa phải lúc để chúng ta tối ngày nghĩ tới chuyện hưởng thụ, mọi thứ sẽ sẵn sàng khi tài lực của bạn đủ đầy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

 

11 tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi tuat
 
Tuất Thìn tương xung, mang theo điềm báo không lành tới vận trình ngày 20/10/2017 của người tuổi Tuất. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, hôn nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thiếu sự thông cảm và thấu hiểu, chẳng thể đồng tâm hiệp lực để xây dựng tổ ấm cho mình.
 
Đôi lứa bên nhau còn bận tâm nhiều chuyện trong cuộc sống mà không thực sự quan tâm đến đối phương, khiến cho tình cảm phai lạt dần theo năm tháng. Tình yêu xây thì dễ mà giữ được mới khó khăn, đừng để lỡ mất mối duyên tình đã đến bên mình.

Bạn đã biết hay chưa? Đọc ngay nhé.

 
Thiên Ấn tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội để thể hiện hết sức mọi khả năng của mình trong công việc. Bản mệnh thoải mái thể hiện tài năng phong phú của mình, ứng phó sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra, chẳng phải lo lắng những khó khăn trước mắt có thể khiến mình gục ngã.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

  

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 20102017 cua tuoi hoi
 
Thực Thần nhập mệnh, người tuổi Hợi có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc tăng tiến ầm ầm. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, chỉ chờ con giáp này đưa tay nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn. Đôi khi hãy dũng cảm theo đuổi những gì mình muốn, một chút liều lĩnh sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.
 
Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có phần sa sút. Gia đình lục đục không yên, vợ chồng bên nhau nhưng chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống. Áp lực từ hai bên nội ngoại khiến cặp đôi mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện nhiều.
 
Người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tạm đóng cửa trái tim mình, bạn không theo đuổi cuộc tình nào, không cho phép ai bước vào trái tim, sợ sự đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời