Tử vi thứ Ba của 12 con giáp (9/2/2016)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, tuổi Thân tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để cùng bạn bè vui chơi thỏa thích.

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh
 
Tử vi tuổi Tý
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 2
 

Tử vi Thứ Ba của người tuổi Tý hứa hẹn một năm mới thắng lợi, may mắn, đầy niềm vui về tiền bạc. Thủy Kim khắc chế mở ra kho vàng kho bạc, nhận được nhiều khoản Thứ Tài sinh động. Đầu năm, hãy thử vận may bằng chút trò chơi, nhưng nhớ là không quá sa đà.

 
Lộc Mã báo hiệu bạn sẽ phải di chuyển nhiều trong ngày hôm nay. Nhưng đó là sự di chuyển đáng giá, vì càng đi nhiều, càng năm động thì quan hệ xã giao mà cơ hội sự nghiệp của bản mệnh càng rộng mở.
 
Do bôn ba cả ngày nên người tuổi Tý cũng khá mệt mỏi, cuối ngày dường như kiệt sức. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm, hạn chế những món dầu mỡ để có một cái Tết an khang.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 3
 

của người tuổi Sửu cho thấy, mùng Hai Tết thực sự là một ngày cát tường, quý nhân tam hợp trải rộng niềm vui, nhân đôi hạnh phúc.

 
Quan hệ xã giao và tình thân đặc biệt thịnh vượng. Nên tranh thủ hôm nay để đi chúc Tết cấp trên, đồng nghiệp, nhất định sẽ tạo được ấn tượng tốt, hứa hẹn một năm mới công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc. Nếu đi thăm hỏi họ hàng thì tình thân như ý, biết đâu trong số đó lại có quý nhân vượng tài của bản mệnh.
 
Thiên Lại không may về đường đi lại nên bạn đi đường phải hết sức cẩn trọng, đừng phóng nhanh phanh gấp, uống rượu bia không nên lái xe. Xuất hành về hướng Tây Nam sẽ gặp Hỷ Thần mang đến may mắn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Dần
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 4
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Dần tiền vào như nước, Kim khí vượng mang đến những món lộc lớn hoặc cơ hội làm ăn như ý ngay đầu xuân mới.

 
Bản mệnh còn có Ngũ Hợp tương lân, tình cảm yêu đương ngọt ngào, hòa hợp. Nhân cơ hội này, hãy dẫn người thương về ra mắt gia đình, chiếm trước cảm tình của người thân để sang năm tính chuyện lâu dài.
 
Phần đáng e ngại là sức khỏe của người tuổi Dần gặp chút vấn đề. Mùa đông lạnh nên bản mệnh cần đề phòng các bệnh về đường cô hấp, viêm phế quả, cảm cúm,…
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
 
Tử vi tuổi Mão
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 5
 

Theo , người tuổi Mão tương đối ổn thỏa nhờ Nguyệt Đức tốt lành. Bạn nên lễ chùa cầu an, giữ tâm thanh tịnh, ăn chay để tạo phúc khí cho gia đình và bản thân trong năm mới.

 
Có một số việc không được như ý nhưng năm mới chỉ nói điều hay, hãy “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn và có cái nhìn thoáng hơn để mọi người đều vui vẻ, không mất hòa khí. Thực ra, chuyện bạn nghĩ là lớn chưa chắc đã lớn, không cần quá để tâm.
 
Cát Khánh rất lành cho việc xuất hành du xuân. Tuổi Mão có thể tiến về hướng Tây Nam nghênh đón Tài Thần và Hỷ Thần, sẽ có một chuyến đi vừa hanh thông an toàn lại gặp nhiều may mắn, tài lộc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 6
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho biết, quý nhân Nhị Hợp mở màn một năm mới an khang, làm gì cũng thuận lợi, nhận nhiều tin vui từ người thân và bạn bè.

 
Người tuổi Thìn khai xuân thắng lợi, đi đến đâu cũng được chào đón và có những giây phút ấm áp, hạnh phúc. Tuy gặp nhiều điều may nhưng cơ hội tài lộc thì không quá thịnh nên đối với những trò đỏ đen, người tuổi Thìn không nên chơi, hoặc chỉ chơi vui, không tính toán hơn thua.
 
Cẩn thận Hoang Vu gây va chạm, hoặc tai nạn xe cộ. Tết nhất tránh nhiều bia rượu để làm chủ tay lái.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 7
 

Tử vi của người tuổi Tỵ ghi nhận ngày thứ Ba có Tam Hợp quý nhân dắt tay Âm Đức tới thăm hỏi nên khá vượng đào hoa và vạn sự như ý.

 
Thứ Ba là ngày mà bản mệnh phát triển đôi lứa cùng tình thân gia đình. Người chưa có người thương thì thông qua bạn bè, người quen có thể gặp được người mà mình muốn phát triển quan hệ. Năm nay bạn cũng cảm nhận rõ tình cảm gia đình nồng ấm, là bến đỗ bình yên cho cuộc đời.
 
Mặc dù tình cảm rất tốt nhưng vì có Ly Sàng nên đừng vội ra mắt, hãy cho cả hai thêm thời gian tìm hiểu và chuẩn bị tâm lý trước với người lớn trong nhà, tránh hiểu nhầm đáng tiếc.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 8
 

Người tuổi Ngọ ngũ hành Kim mạnh mẽ nên tài lộc dồi dào, thu lợi to lợi nhỏ, đầu xuân đã có tiền trong túi.

 
Cầu quý nhân Thiên Ất, dù sức mạnh không lớn nhưng lại may mắn cát tường, có thể mang tới người mà bạn trông cậy được nữa thì hoàn hảo. Đi đâu cũng có chỗ dựa, có người giúp sức, làm gì cũng không ngại đơn độc.
 
Người tuổi Ngọ bị Nhân Cách quấy rối nên tránh xuất hành, đi du lịch. Hôm nay bạn nên ở nhà mở cửa đón khách hoặc thăm hỏi hàng xóm láng giềng gần gũi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 
Tử vi tuổi Mùi
 
 
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, lo nhất là sức khỏe tiêu hao vì bận rộn chúc tết.

 
Người tuổi Mùi gia đình an khang, đón xuân mới tràn đầy phúc lộc. Hôm nay cũng là ngày đẹp để bạn ra ngoài du xuân, chúc Tết họ hàng, đồng nghiệp, gây dựng mối quan hệ thêm thắm thiết.
 
Song, do cả ngày di chuyển nhiều nên người tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, tinh thần giảm sút. Một chút trà nóng cùng những món ăn thanh đạm sẽ giúp người tuổi Mùi cảm thấy tốt hơn. 
 
Sự nghiệp:★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 9
 

Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, tuổi Thân tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để cùng bạn bè vui chơi thỏa thích.

 
Ngày tọa Kim Sơn rực rỡ nên bản mệnh nhanh nhẹn, rộng rãi, đối đãi với bạn bè và mọi người hết sức thoải mái, ai gặp cũng mến cũng yêu. Ngũ Hợp hài hòa cũng trợ lực tình cảm rất nhiều, nếu đã có đối tượng thì việc về ra mắt gia đình tương đối thuận lợi.
 
Duy chỉ có điều, tam hội Kim khắc chế nên sức khỏe bị ảnh hưởng. Các bệnh đường hô hấp tấn công nên bản mệnh tránh chốn đông người, thiếu khí, tìm nơi thoáng đãng thì sẽ tốt hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 10
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Dậu có Lộc Mã phát tài, cơ hội thể hiện năng lực bản thân và kiếm tiền rất rộng mở. Đây là khởi đầu vô cùng tốt đẹp cho sự nghiệp của bản mệnh trong năm mới Bính Thân này.

 
Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay là dịp may hiếm có. Vận tài lộc ung dung, tiền tuy không phải là ào ào nhưng rất ổn định và vững vàng.
 
Điểm yếu duy nhất là bạn có chuyện bất đồng ý kiến với người khác. Đôic hút khó chịu nho nhỏ này cũng đủ để tuổi Dậu hậm hực cả ngày.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 
Tử vi tuổi Tuất 
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 11
 

Người tuổi Tuất có thứ Ba Thiên Tài quý nhân giá lâm, cả ngày nhanh nhẹn, hoạt bát lấy được lòng cấp trên, đoạt được niềm tin của đối tác, mở ra cơ hội tài lộc có một không hai cho năm tới.

 
Tam Hợp quý nhân chỉ qua đường nhưng cũng đủ để người đang giận dỗi thì làm hòa, người tình cảm không sâu bỗng trở nên gắn bó, khăng khít. Dù đã có hiểu lầm gì thì người tuổi Tuất cũng nên rộng lòng với các mối quan hệ xung quanh mình.
 
Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền đi mua sắm, tụ tập bạn bè hoặc cùng cha mẹ đi chúc Tết.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 922016 hinh anh 12
 

Người tuổi Hợi tài chính rủng rỉnh, quan hệ tương khắc mang tiền mang bạc đến cho bản mệnh. Vì thế mà bạn chi tiêu khá rộng rãi, nhất là với người thân.

 
Người tuổi Hợi sức khỏe có vẻ hơi giảm sút do bận rộn công việc và bỏ bê tập thể dúc. Nên duy trì tập luyện đều đặn, hạn chế rượu bia và ăn thêm các món thanh đạm.
 
Tình cảm có lợi do Âm Đức hòa hợp, tuy không mong có bước tiến nhảy vọt nhưng khẳng định là có thăng cấp rõ ràng. Điều này giúp bản mệnh cảm thấy phấn chân và vui vẻ hơn hẳn. Hãy cố gắng chăm lo cho tình yêu đơm hoa kết trái nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 
Lichngaytot.com

Xem Clip Đầu năm làm gì cho may

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời