Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (24/8/2015)

Tử vi thứ Hai của 12 con giáp:  Vận thế sự nghiệp của người tuổi Sửu hanh thông, công việc thuận lợi, có bước đột phá mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ. 


Tử vi tuổi Tý

 
Hôm nay, công ty của người tuổi Tý sẽ có sự điều động lớn về nhân sự, trong đó có bạn. Đây là cơ hội thăng tiến mà bạn hằng mong ước bấy lâu. Tài vận trung bình, cảm giác kiếm tiền chật vật, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.
 
Chuyện tình cảm thuận lợi, người độc thân có cơ hội tìm ý trung nhân khi tham gia các hoạt động tập thể. Với các cặp đôi đã kết hôn, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
 
Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Sửu, Thìn
 
Tử vi tuổi Sửu
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Sửu hanh thông, công việc thuận lợi, có bước đột phá mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ. Tài vận trung bình, đề phòng phá tài nhỏ.
 
Chỉ số tình cảm tăng cao, nếu chủ động mở rộng các mối quan hệ, người tuổi Sửu độc thân sẽ dễ dàng tìm được nửa kia phù hợp. 
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh, cam đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu
 
Tử vi tuổi Dần
 
Tuy là ngày đầu tuần nhưng khối lượng công việc của người tuổi Dần tăng đột biến, điều đó khiến bạn cảm thấy áp lực và nổi giận vô cớ. Tài vận giảm, không thích hợp đầu tư hay kinh doanh hạng mục mới.
 
Chuyện tình cảm không thuận lợi, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn hoặc hoài nghi khiến cả hai cùng cảm thấy ngột ngạt. 
 
Con số may mắn: 1, 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng, chàm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất
 
Tử vi tuổi Mão
 
Nếu được đối tác mời đi dự tiệc, người tuổi Mão nên hạn chế uống rượu bia, tránh làm hỏng việc. Tài vận khá tốt, có cơ hội kiếm bội tiền khi đầu tư vào hạng mục ngắn hạn.
 
Vận thế tình duyên khởi sắc, đây là thời điểm lí tưởng để người tuổi Mão bày tỏ tình cảm hoặc tính chuyện kết hôn.
 
Con số may mắn: 1, 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi
 
Tử vi tuổi Thìn
Vận thế sự nghiệp không thuận, đề phòng có kẻ nói xấu sau lưng làm giảm uy tín trong công việc. Tài vận tăng giảm bất ổn, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh nguy cơ phá tài.
 
Chỉ số tình cảm trung bình, nếu không suy nghĩ và hành động lí trí hơn, người chịu đau khổ cuối cùng cũng chỉ có mình bạn mà thôi.
 
Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh da trời, be nhạt, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Thân, Tý
 
Tử vi tuổi Tỵ
Vận thế sự nghiệp tuy khởi sắc, công việc khá thuận lợi nhưng người tuổi Tỵ vẫn chưa hài lòng với những gì đạt được. Bạn tự tạo áp lực cho mình nên đầu óc lúc nào cũng căng thẳng. Tài vận hanh thông, có nhiều cơ hội hợp tác với quý nhân có tiềm lực kinh tế dồi dào và kiếm được bội tiền.
 
Vận thế tình duyên bình ổn, nếu đã xác định được tình cảm, người tuổi Tỵ nên chủ động bày tỏ. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chí ít đối phương cũng ghi nhận thái độ chân thành và mạnh dạn của bạn.
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Tía đỏ, tím nhạt, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dậu, Thân

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2482015 hinh anh
Tử vi thứ Hai của 12 con giáp 

Tử vi tuổi Ngọ

 
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ giảm nhẹ. Tuy nhiên thái độ làm việc tích cực và hài hòa trong các mối quan hệ thúc đẩy công việc hoàn thành theo đúng tiến độ và đạt hiệu quả khá cao. Tài vận sáng, các nguồn thu dồi dào.
 
Hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ gặp chuyện bất ngờ trong tình cảm. Nhiều khả năng đối phương sẽ tỏ tình hoặc cầu hôn. 
 
Con số may mắn: 1, 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh đen, tím nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi, Tuất
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tâm trạng của người tuổi Mùi không tốt, ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc. Chỉ số tài vận trung bình, đề phòng nguy cơ phá tài do kinh doanh thua lỗ hay bị người khác lừa gạt tiền bạc.
 
Vận thế tình duyên giảm, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì có người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Mão, Ngọ
 
Tử vi tuổi Thân
 
Vận thế sự nghiệp hưng vượng, chỉ cần kiên trì mục tiêu tới cùng, người tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi. Tài vận khởi sắc, danh lợi song toàn, nguồn chính tài và phụ tài đều tăng mạnh.
 
Chuyện tình cảm không thuận lợi vì có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Nếu người tuổi Thân không tỉnh táo và sáng suốt, chắc chắn sẽ “sập bẫy” kẻ xấu.
 
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng cam, trắng bạc, đỏ đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Khối lượng công việc ngày càng tăng, công ty lại có sự thay đổi nhân sự nên người tuổi Dậu được giao phó trọng trách nặng nề. Đây là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội cho người tuổi Dậu khẳng định chính mình. 
 
Hôm nay, người tuổi Dậu vượng vận đào hoa nên các mối quan hệ khác giới mở rộng, hứa hẹn mối tình lãng mạn sẽ chớm nở.
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Vàng kem, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Gần đây, thái độ làm việc tích cực và tinh thần trách nhiệm cao giúp người tuổi Tuất “ghi điểm” trong mắt của lãnh đạo. Theo đó, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ngày càng rộng mở.
 
Chỉ số tài vận tăng, nhưng vì đặt ra mục tiêu quá cao nên người tuổi Tuất phải nỗ lực gấp nhiều lần mới có thể tiến tới thành công và kiếm được khoản tiền lớn.
 
Vận thế tình duyên lí tưởng, có thể người tuổi Tuất sẽ được nhiều đối tượng bày tỏ tình cảm cùng lúc. Nếu khó đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè xung quanh.
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão, Ngọ
 
Tử vi tuổi Hợi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Hợi khá lí tưởng, hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên, nếu dành thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa. Tài vận kém sắc, các khoản chi vượt thu, cần đề phòng nguy cơ phá tài.
 
Vận thế tình duyên không thuận lợi, khoảng cách về địa lí khiến tình cảm đôi bên ngày càng giảm sút. Người độc thân dù được không ít đối tượng ngỏ ý kết bạn nhưng vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp.
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Mão, Dần

Hoàng Nam (Theo ZY)
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời