Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (25/1/2016)

Theo 12 con giáp, một ngày mới tràn đầy niềm vui, sự may mắn về tiền bạc đang chờ đợi người tuổi Tỵ ở phía trước. Nhờ tam hội Hỏa, Hỏa vượng sinh Kim, tiền tài như nước. Người kinh doanh buôn bán được dịp phát tài phát lộc, dân văn phòng cũng có khoản tiền thưởng bất ngờ. 

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 2
 

Tử vi thứ Hai của người tuổi Tý cho thấy, địa chi Tý Ngọ tương xung, đe dọa trực tiếp vận trình nghề nghiệp. Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng hay giấy tờ quan trọng, bạn cần rà soát kĩ càng, tránh lơ là rồi phạm sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt thân lại trở ngại cho tập thể.

Người làm kinh doanh, buôn bán được Thương Quan hỗ trợ, buổi sáng có vẻ ế ẩm, nhưng từ giữa trưa trở đi, buôn bán đắt đỏ, có quý nhân tới trợ lực, không lo thua lỗ.

Lưu ý, hôm nay có Nguyệt Hỏa hung tinh ảnh hưởng, bạn không nên tiến hành tu sửa nhà cửa, đặc biệt là căn bếp, tránh hung họa bất ngờ.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương tranh, gây áp lực và mâu thuẫn cho các cặp đôi. Năm hết Tết đến, ai ai cũng bận rộn hoàn thành công việc, dự định của mình mà quên đi việc chăm sóc nửa kia.

Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý trong khi chẳng còn chút thời gian rảnh để nghỉ ngơi chứ chưa nói tới chuyện tình cảm riêng tư.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 3
 

Nhìn chung, công việc của người tuổi Sửu trong ngày đầu tuần bình ổn, không có biến động lớn. Khả năng tiềm ẩn của bạn được phát huy khiến ai nấy đều tỏ ý ngưỡng mộ. Nhưng đừng vì thế mà tỏ vẻ kiêu căng ngạo mạn, đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị, sinh ra hãm hại, giở trò xấu.

Nhờ ngũ hành ngày tương sinh bản mệnh, tâm trạng của người tuổi Sửu phơi phới, sẵn sàng đón nhận mọi thách thức trong công việc và cuộc sống. Thương Quan luôn đứng về phía người chủ động, xông xáo làm việc.

Nếu bạn đang vướng phải vụ kiện tụng hay tranh cãi vì lợi ích tiền bạc hay tình cảm nào đó, hôm nay chính là cơ hội để bạn giải quyết triệt để. Sức mạnh hỗ trợ từ Giải Thần không chỉ giúp điều hòa các mối quan hệ, hơn thế, nó mang lại niềm vui, chiến thắng cho người tuổi Sửu.

Sức khỏe dồi dào lại thêm ngũ hành tương sinh, người tuổi Sửu nên chủ động sắp xếp buổi hẹn hò lãng mạn, tình cảm sẽ thăng cấp bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 4
 

Tử vi thứ Hai của 12 con giáp thấy được sự nghiệp của người tuổi Dần tốt đẹp, công to việc lớn đều suôn sẻ, cảm giác vui tươi, phấn khởi.

Nhưng lưu ý, Hỏa khí vượng dễ khiến bản thân kiêu căng ngạo mạn, tỏ thái độ bất kính với cả người trên kẻ dưới. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Mộc Hỏa tương sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho tình yêu nở hoa kết trái. Chỉ cần bạn chủ động hẹn hò đối phương, rủ nhau đi cà phê, dạo phố, mua sắm… ắt tình cảm thăng cấp mạnh.

Điều cần lưu ý duy nhất trong ngày là có Dương Đao chiếu mệnh, sức khỏe có phần giảm sút. Đồng thời đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau, kẻo va chạm vào những đồ vật sắc nhọn gây sát thương, chảy máu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 5
 

Xem tử vi năm 2016 cho thấy, ngày thứ Hai của người tuổi Mão trôi qua trong sự tiếc nuối nho nhỏ. Bạn tiếc một ngày có quá ít thời gian để làm việc, thực hiện những sở thích cá nhân. Bạn tiếc vì không thể quay ngược thời gian để kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Bởi ngày có Hỏa khí quá vượng, bạn “cả giận mất khôn”, phạm sai lầm không đáng có, làm tổn thương mọi người xung quanh.

 Đừng nghĩ ngợi quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe. Hôm nay mình phạm sai lầm nhưng đâu phải hết cách nhỉ, ngày mai lại là trang sách mới, bạn tha hồ vẽ ra những điều tốt đẹp và thực hiện chúng. Không ai quay lưng với người biết làm điều hay lẽ phải, thay vì ngồi đó tiếc nuối, bạn nên chia sẻ, quan tâm tới mọi người nhiều hơn, mọi việc ắt sẽ êm thấm.

Có lẽ kế hoạch tu sửa nhà cửa, đặc biệt là “trùng tu”gian bếp nhà bạn sẽ phải hoãn lại trong ngày hôm nay vì chịu tác động xấu từ Nguyệt Hỏa hung tinh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 6
 

Được ngũ hành che chở, người tuổi Thìn có một ngày làm việc tràn đầy hứng khởi và đam mê. Đặc biệt, những ai làm trong lĩnh vực về sáng tạo, thơ ca càng dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng sáng tác, thành công nối tiếp thành công.

Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi sản phẩm mới được khách hàng có phản hồi vô cùng tích cực. Thương Quan mang đến tài lộc dồi dào, trong khi Giải Thần lại hóa giải các mối quan hệ tốt đẹp. Theo đó, chính tài và thứ tài của bạn thênh thang, rộng mở, áp lực về tiền bạc giảm đi trông thấy.

Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mang tới không khí đầm ấm, tươi vui cho mọi gia đình. Cả nhà cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ Tất, ai nấy đều vui tươi, phấn khởi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 7
 

Một ngày mới tràn đầy niềm vui, sự may mắn về tiền bạc đang chờ đợi người tuổi Tỵ ở phía trước. Nhờ tam hội Hỏa, Hỏa vượng sinh Kim, tiền tài như nước. Người kinh doanh buôn bán được dịp phát tài phát lộc, dân văn phòng cũng có khoản tiền thưởng bất ngờ.

Với những cặp vợ chồng mua nhà, xe… trả góp, thì đây là tin rất đáng để ăn mừng. Năm hết Tết đến, mọi thứ đều dồn dặn để chi tiêu vào dịp quan trọng này. Vì vậy, hãy tích lũy khoản tiền kiếm được thay vì tiếp tục đầu tư, áp lực tài chính không còn là nỗi ám ảnh của người tuổi Tỵ nữa.

Hôm nay, bạn có thể đưa cả gia đình đi ăn ở một nhà hàng sang trọng để thay đổi không khí. Đó cũng là cách giúp các thành viên trong nhà gắn kết với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam nhạt, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 8
 

Tử vi thứ Hai của người tuổi Ngọ thấy rõ, vận trình công việc có phần đi xuống bởi chịu ảnh hưởng của các mối quan hệ cạnh tranh nghiêm trọng. Đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, thậm chí có kẻ lấy oán trả ơn, to nhỏ thị phi, sinh lời đàm tiếu để gây khó dễ cho bạn.

Tuy vậy, được Thương Quan che chở, bạn vượt qua mọi trở ngại để “về đích” thành công, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Ngày có Hỏa vượng, người tuổi Ngọ dễ nổi giận vô cớ, khiến gia đình “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Các cặp đôi nên học cách dung hòa và nhượng bộ, có như vậy mới không tránh được mâu thuẫn, to tiếng.

Thêm một lưu ý cho người tuổi Ngọ, sức khỏe của bạn đã xuống dốc nghiêm trọng, nếu vẫn là thành viên của “Hội Cú đêm”, ắt bạn sẽ kiệt sức, đổ bệnh lúc nào không hay. Vì thế, nên cân bằng lại lịch làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời tăng cường tập thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng và khả năng chống chọi với bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Hồng phai, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 9
 

Người tuổi Mùi chào đón ngày thứ Hai trong tâm trạng phấn khởi, hồ hởi. Các hạng mục công việc dần được hoàn thiện đâu ra đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và ngồi chờ phần lương thưởng cuối năm.

Bên cạnh đó, nhờ Thương Quan soi đường dẫn lối, sự nghiệp của bạn càng có nhiều cơ hội thăng tiến, đường quan lộc thênh thang, mở ra nhiều cơ hội thành công và làm giàu mới. Giải Thần còn giúp bạn giành chiến thắng trong bất cứ cuộc tranh luận hay kiện tụng nào.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, thổi luồng gió mới cho tình cảm của người tuổi Mùi. Hơn thế, quý nhân lục hợp giúp bạn xóa được khoảng cách với người ấy. Còn chần chừ gì nữa mà không tỏ tình trong ngày hôm nay đi, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời mãn nguyện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Vàng đất, cà phê nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 10
 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn trên đà thuận lợi. Thương Quan mang tới tin vui về sự thăng cắp hay tăng lương. Đồng thời, hai Hỏa khắc chế một Kim sinh tài lộc dồi dào. Bạn có thể “đút túi” số tiền kha khá cho dự án lần này.

Tuy nhiên, ngày có Dương Đao hoành hành, bạn nên chú ý khi đi lại, tránh va chạm vật sắc nhọn dẫn tới chấn thương, chảy máu.

Kế hoạch sửa sang nhà cửa đón Tết của bạn có lẽ sẽ phải hoãn lại trong ngày hôm nay. Nguyệt Hỏa tự tung tự tác sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm khi tiến hành tu sửa nhà cửa.

Công việc ngày đầu tuần khá nhiều và áp lực, bạn nên tập trung tinh thần cao độ để hoàn thiện mọi việc. Hôm nay không phải là thời điểm lí tưởng để sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn. Hai bạn sẽ tranh cãi, to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt, tốt nhất nên tránh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 11
 

Nhìn chung, vận trình công việc và tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ Hai này bình ổn, không có biến động lớn. Nhưng điều đáng lo ngại là sức khỏe của bạn.

Hỏa khí vượng khiến bạn cảm thấy uể oải, hệ tiêu hóa trục trặc, đặc biệt là dạ dày. Bạn nên nghỉ ngơi hợp lí, uống nhiều nước và ăn đồ thanh đạm để giảm bớt hiện tượng nóng trong, giảm áp lực cho dạ dày.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những vật sắc nhọn, Dương Đao dễ khiến bạn bị thương, chảy máu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ tía
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 12
 

Xem bói tử vi của người tuổi Tuất cho thấy, công việc của bạn được tiến hành suôn sẻ, gặt hái được không ít thành công. Dù xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp, nhưng được quý nhân tam hợp phù trợ nên mọi việc êm xuôi.

Nếu đang vướng vào tranh chấp hay kiện tụng tiền bạc, quyền lợi nào đó, bạn không cần quá lo lắng, Giải Thần sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi việc đâu vào đó. Tất nhiên, phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Nên nhớ ngày có Nguyệt Hỏa trực chiếu, người tuổi Tuất cần tránh tu sửa nhà cửa, đặc biệt không động chạm tới gian bếp, nếu không sẽ rước họa vào thân.

Tình cảm lứa đôi không có gì trở ngại. Dù là yêu xa hay yêu gần, tình yêu đều nở hoa kết trái. Nhân cơ hội này, bạn hãy đưa người yêu đi chơi, ăn tối, uống cà phê… để thúc đẩy tình cảm, rút ngắn khoảng cách để tạo bước đột phá mới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 2512016 hinh anh 13
 

Tâm trạng của người tuổi Hợi trong ngày thứ Hai được ví như “nắng hạn gặp mưa rào”, sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng thành công cũng đến với bạn. Nhìn nụ cười luôn nở tươi rói trên môi bạn là ai ai cũng biết được điều đó.

Người kinh doanh buôn bán cũng được dịp “vớ được khách sộp”, doanh thu tăng đột biến. Nếu muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới, bạn nên đi về hướng Đông, chính là hướng Thần Tài trong ngày, cầu tài ắt được tài, cầu lộc ắt sinh lộc.

Nhưng nên nhớ, Thủy Hỏa bất dung, nếu không học cách kiềm chế tham vọng của mình, e rằng người tuổi Hợi sẽ sa đà vào những chuyện đỏ đen, ăn thua, để rồi đánh mất chính bản thân mình.

Tình cảm gia đình của người tuổi Hợi cũng đang gặp phải không ít trục trặc. Bạn nên dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với mọi người. Nếu có điều kiện, hãy gửi tiền về trợ giúp và san sẻ gánh nặng vật chất cho bố mẹ.

Sự nghiệp: ★★★★ ★
Tài lộc: ★★★★ ★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lichngaytot.com
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời