Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp (28/8/2015)

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp: Vận thế tình duyên tăng, nhiều khả năng người tuổi Dậu sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối phương.
 

Tử vi tuổi Tý
 
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc hơn, ý tưởng sáng tạo hoặc kế hoạch mới trong công việc của bạn nhận được sự đánh giá và ủng hộ cao từ lãnh đạo. Chỉ số tài vận tăng, thích hợp tiến hành các giao dịch quan trọng.
 
Chuyện tình cảm thuận lợi, người độc thân nên chủ động mở rộng các mối quan hệ hoặc mạnh dạn tỏ tình, tỉ lệ thành công cao.
 
Con số may mắn: 0, 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, tím nhạt, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Thìn, Sửu
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Hiệu quả công việc ngày hôm nay phụ thuộc chủ yếu vào tâm trạng của người tuổi Sửu. Nếu gạt bỏ những suy tư lo lắng thái quá hay nỗi muộn phiền về tình cảm, bạn sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ hơn. Chỉ số tài vận giảm, đề phòng nguy cơ phá tài.
 
Vận thế tình duyên kém sắc, những người đã kết hôn nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh gây hiểu nhầm đáng tiếc khiến cả hai phải hối tiếc.
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, tím, vàng cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu
 
Tử vi tuổi Dần
 
Công việc của người tuổi Dần không thuận lợi, các mối quan hệ công sở rối ren, nếu không tiết chế cảm xúc, bạn sẽ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Tài vận không tốt, đề phòng mất đồ khi xuất hành.
 
Chuyện tình cảm bất ổn, tính cách nóng nảy của người tuổi Dần phá hỏng chuỗi ngày tươi đẹp của hai bạn trước đó.
 
Con số may mắn: 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh, cam, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất
 
Tử vi tuổi Mão
 
Sức khỏe và tinh thần của người tuổi Mão hôm nay không tốt. Điều đó làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Tài vận hanh thông, có Tài tinh trợ giúp, có thể đầu tư ngắn hạn và thu về lợi nhuận cao.
 
Vận thế tình duyên trung bình, người tuổi Mão nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm, tránh đi vào lối mòn sẽ gây nhàm chán.
 
Con số may mắn: 3, 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Mùi, Tuất

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2882015 hinh anh
Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp 
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Công việc của người tuổi Thìn có bước đột phá mới trong ngày hôm nay. Ngoài việc phải quyết đoán và kiên trì hơn nữa, bạn nên tận dụng sự ủng hộ của mọi người để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp của mình. 
 
Vận thế tình duyên giảm, tình yêu của hai bạn đang xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt nhỏ. Tuy nhiên, nếu người tuổi Thìn chủ động hàn gắn, mọi chuyện đều được giải quyết êm thấm.
 
Con số may mắn: 0, 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thân, Dậu
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Vận thế sự nghiệp tăng, sự nỗ lực và kiên trì làm việc trong suốt thời gian qua của người tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá cao, nhiều khả năng sẽ đề bạt thăng tiến. Tài vận tăng trở lại, có quý nhân phù trợ nên các giao dịch đều suôn sẻ.
 
Diễn biến tình cảm tốt đẹp, người tuổi Tỵ độc thân vượng vận đào hoa, nhiều khả năng sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình cùng lúc.
 
Con số may mắn: 2, 3, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím đỏ, trắng bạc, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ
Dù rất tự tin trong công việc nhưng người tuổi Ngọ chưa thực sự nỗ lực hết mình. Do đó, hiệu quả làm việc chưa cao, quán trình phát triển sự nghiệp vẫn còn nhiều thử thách. Chỉ số tài vận giảm, đầu tư mù quáng sẽ bị phá tài nặng.
 
Vận thế tình duyên không thuận lợi, tình yêu vừa mới chớm nở nhưng lại bị phản đối hoặc gặp rào cản về khoảng cách địa lí.
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Tuất, Dần
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Hôm nay người tuổi Mùi lúc nào cũng trong trạng thái tất bật làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn kiểm soát tốt tình hình và hầu như không phạm sai lầm đáng tiếc nào.
 
Tài vận khá nhưng nên tích lũy thay vì đầu tư trong gia đoạn này, đề phòng thị trường biến động quá lớn sẽ không kịp trở tay. 
 
Vận thế tình duyên kém sắc. Vì người tuổi Mùi xử lí mọi chuyện quá lí tính nên đối phương cảm thấy bản thân không được tôn trọng. 
 
Con số may mắn: 2, 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng cam nhạt, xanh da trời đậm, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Hợi, Ngọ
 
Tử vi tuổi Thân
 
Vận thế sự nghiệp hanh thông, tuy nhiên nếu người tuổi Thân làm việc tỉ mỉ và thận trọng hơn thì càng tốt. Bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến tiền đồ sự nghiệp của bạn tan thành mây khói trong giai đoạn nhạy cảm này.
 
Chỉ số tình cảm giảm. Thay vì giữ thái độ lạnh lùng, người tuổi Thân nên cởi mở hơn, các mối quan hệ thêm hài hòa, tránh nguy cơ đổ vỡ.
 
Con số may mắn: 0, 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh da trời đậm, vàng cam 
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Thìn
 
Tử vi tuổi Dậu
Với những việc phụ ít tiến triển, người tuổi Dậu nên tạm gác sang một bên, dành thời gian tập trung cho việc chính. Có như vậy công việc với đạt hiệu quả cao. Tài vận giảm, cần tích lũy khoản dự phòng dùng cho tình huống bất ngờ.
 
Vận thế tình duyên tăng, nhiều khả năng người tuổi Dậu sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối phương. Hai bên cùng nhau trải nghiệm bữa tối lãng mạn hoặc buổi xem phim thú vị.
 
Con số may mắn: 5, 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất
 
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất không lí tưởng, công việc bộn bề mà không có người giúp sức nên hiệu quả làm việc không cao. Chỉ số tài vận giảm nhẹ, đề phòng mất đồ hoặc tai nạn xe cộ khi xuất hành xa.
 
Diễn biến tình cảm phức tạp. Tinh thần của người tuổi Tuất bất an và cảm thấy thiếu cảm giác an toàn khi gần đây đối phương có sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình.
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím đậm, xanh nhạt, kem
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dần, Ngọ
 
Tử vi tuổi Hợi
Vận thế sự nghiệp trung bình, chỉ cần người tuổi Hợi làm tốt công việc chính như thường lệ, không lo chuyện bao đồng thì mọi việc đều thuận lợi. Tài vận trung bình, nguồn chính tài chững lại, phụ tài tuy tăng nhưng ít.
 
Vận thế tình duyên khởi sắc, tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng, gắn kết, hứa hẹn sẽ “đơm hoa kết trái” trong thời gian sớm nhất.
 
Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh, đỏ, chàm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão, Mùi
 
Ngân Hà (Theo ZY)
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời