Tử vi thứ Tư của 12 con giáp (17/2/2016)

(Lichngaytot.com) – thứ Tư của người tuổi Tý cho thấy dấu hiệu may mắn trong công việc nhờ Thiên Phúc quý nhân trợ giúp. Tài lộc cũng vô cùng hanh thông nhờ Địa Tài tương trợ.

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 2
 

Xem tử vi thứ Tư của người tuổi Tý cho thấy dấu hiệu may mắn trong công việc nhờ Thiên Phúc quý nhân trợ giúp. Tài lộc cũng vô cùng hanh thông nhờ Địa Tài tương trợ.

Nhưng song hành lại có Tiểu Hao hoành hành, kiếm tiền nên tiết kiệm vẫn hơn, chi tiêu hoang phí để rồi rỗng túi lúc nào không hay.

Ngày được Thứ Ấn bao dung che chở, người làm các công việc phụ trợ được cơ hội nở mày nở mặt. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình, ắt sẽ được mọi người chú ý và ghi nhận.

Tuy nhiên, quan hệ Thủy Hỏa tương xung gây không ít trở ngại cho tình cảm lứa đôi. Hai bạn cần dành nhiều thời gian chia sẻ cuộc sống cho nhau, hạn chế tình trạng “tuy gần mà xa”, dần bị khoảng cách vô hình lấn át.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 3
 

Theo tử vi thứ Tư của 12 con giáp, nhờ quý nhân tam hợp chỉ đường mách nước mà người tuổi Sửu có nhiều hứng thú hơn trong công việc.

Ngũ hành ngày tương sinh bản mệnh, giúp hóa giải khúc mắc trong quan hệ đồng nghiệp. Dù đó là mâu thuẫn giữa chuyện cá nhân hay công việc, tất cả đều được xử lí êm thấm, tạo điều kiện cho sự nghiệp hanh thông.

Trong ngày có Địa Tài giúp đỡ nên tiền bạc của những chú Trâu dồi dào, túi tiền vơi rồi lại đầy, không phải lo lắng thái quá. Chỉ cần bạn dè chừng Tiểu Hao và Tỉ Kiếp, chi tiêu có kế hoạch một chút là mọi việc đâu vào đó.

Vận trình tình cảm đang có xu hướng bình ổn. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang tới không khí tươi vui, đầm ấm cho đại gia đình nhà bạn. Người độc thân cũng nhân cơ hội này mở rộng mối quan hệ để rút ngắn quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 4
 

Người tuổi Dần chào đón ngày thứ Tư trong tâm trạng phấn chấn, đầy hứng thú làm việc. Đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo sẽ tìm ra nguồn cảm hứng mới, sự nghiệp thăng cấp bất ngờ. 

Ngày có Địa Tài tọa nên người cầm tinh con Hổ đón nhận không ít tin vui về tài lộc, đặc biệt là người làm ăn buôn bán. Bên cạnh đó, Thiên Phúc mang tới nhiều mối quan hệ làm ăn, hợp tác lớn, thúc đẩy con đường làm giàu của bạn thêm thuận lợi.

Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh hưởng của Tiểu Hao và Tỉ Kiếp hung tinh. Ra đường không nên mang theo đồ quý giá, tránh bị kẻ gian nhòm ngó gây chuyện phiền hà.

Ngũ hành ngày tương sinh cho bản mệnh, nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần chuyển biến tích cực và dần đi vào giai đoạn ổn định. Bản tính nóng nảy nhưng chân thành, hào hiệp của bạn đã được đối phương thấu hiểu và thông cảm. Từ đó, tình yêu sẽ nở hoa kết trái, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 5
 

Xem bói tử vi tuổi Mão có Địa Tài quý nhân mang tới một ngày lộc vượng, Kim Đường soi sáng chuyện học hành, thi cử, sự nghiệp hanh thông thoáng đạt.

Tuy nhiên, những chú Mèo cần tránh mua sắm quá đà, kẻo túi vơi rồi khó đầy lại do Tiểu Hao và Tỉ Kiếp hoành hành. Tích lũy vẫn là việc làm cần thiết cho bạn tại thời điểm này.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, tình cảm lứa đôi thăng hoa, vợ chồng con cái hòa hợp. Các mối quan hệ với họ hàng hai gia đình hài hòa, giúp tinh thần bạn thư thái nhẹ tựa lông hồng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Be vàng, trắng đục
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 6
 

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, thu được nhiều tiền của. Được ngũ hành địa chi nuôi dưỡng bản mệnh, thúc đẩy tài lộc khởi sắc. Thêm vào đó, Địa Tài góp phần tạo ra bước đột phá về doanh thu cho bạn.

Tuy nhiên, do ảnh  hưởng của nhiều hung tinh cùng lúc như Sát Chủ, Nguyệt Môn, Tiểu Hao… những chú Rồng nên hạn chế đi xa. Đồng thời đi đứng thận trọng, tránh xảy ra sự cố bất ngờ, vừa nguy hại sức khỏe lại hao tài tốn của.

Tình cảm của người tuổi Thìn lí tưởng, gia đình hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Nếu đã xác định được cảm xúc thực của mình, đừng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương, ắt sẽ nhận được câu trả lời thú vị.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng cam, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 7
 

Tử vi thứ Tư của người tuổi Tỵ có Hỏa khí vượng, bản mệnh dễ nổi giận vô cớ. Bên cạnh đó, quan hệ tương hình có phần cản trở công việc, gây ra rắc rối, mâu thuẫn thậm chí là xô xát với đồng nghiệp.

Lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao nên khi tiến hành giao dịch về tiền bạc quan trọng, người tuổi Tỵ phải hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ những chi tiết nhỏ, tránh phạm sai lầm khiến bản thân vướng vào tranh cãi hay gây tổn thất về tiền bạc.

Những ai đang giữ các chức vụ phụ trợ, trợ lý nên tận dụng sự ủng hộ của Thứ Ấn tạo cơ hội thể hiện năng lực của mình, nhiều khả năng sẽ được lãnh đạo để mắt tới hoặc cất nhắc vị trí mới.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ có phần trùng xuống. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình hơn. Chuyện chi tiêu trong gia đình là đề tài muôn thuở, không nên vì bất đồng quan điểm nhỏ nhặt mà khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Tím nho, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 8
 

Trong ngày thứ Tư, ngũ hành Hỏa cạnh tranh, người tuổi Ngọ cần lưu ý đến túi tiền của mình. Dù được Địa Tài mang tới nhiều niềm vui về tiền bạc, nhưng lại có Tiểu Háo hoành hành nhắc nhở bạn cần chi tiêu có kế hoạch, tích lũy khoản dự phòng dùng cho tình huống cấp bách.

Công việc khá thuận lợi nhờ có Kim Đường quý nhân soi đường chỉ lối. Việc học hành, thi cử của bạn cũng hanh thông bất ngờ, đạt được kết quả cao.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ dần ổn định. Dù khó tránh khỏi những lúc bực bội, tranh cãi nhưng các cặp vợ chồng vẫn cùng nhau nhìn về một hướng nên tình cảm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam vàng, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 9
 

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp người tuổi Mùi thuận lợi trong công việc và cầu tài. Các mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên khá hài hòa. Bạn biết tận dụng sức mạnh tập thể để hoàn thiện công việc với hiệu quả cao hơn.

Thiên Phúc cát tinh mở ra nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác. Hãy mạnh dạn đầu tư vốn lớn vào lĩnh vực yêu thích để gặt thành quả rực rỡ.

Ngoài ra, Địa Tài quý nhân âm thầm hỗ trợ tài vận, giúp những người kinh doanh buôn bán được dịp “hốt bạc”. Nhân viên kinh doanh tìm được khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sự đột phá về doanh thu.

Ngũ hành tương sinh mang lại không khí hài hòa, ấm áp cho gia đình của những chú Dê. Bạn có thể đưa mọi người đi ăn tối ở một nơi sang trọng, tạo sự khác biệt để gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 10
 

Được Địa Tài tương trợ, lẽ ra tài lộc của người tuổi Thân dồi dào, nhưng những rắc rối về chuyện tình cảm ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần làm việc và hứng thú kiếm tiền của bạn.

Cộng thêm ảnh hưởng của Tỉ Kiếp và Tiểu Hao, bạn có cảm giác kiếm bao nhiêu tiền cũng tiêu sạch bấy nhiêu, không tích lũy được khoản dự phòng.

Nhưng lục hợp quý nhân sẽ giúp người tuổi Thân làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, công việc đầu năm mới đạt hiệu quả cao.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa Kim tương khắc, chuyện tình cảm của các chú Khỉ không như ý muốn. Điều quan trọng bạn cần phải làm trong ngày hôm nay chính là mở lòng với đối phương. Tìm cơ hội để trao đổi thẳng thắn, tránh vòng vo tam quốc khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng sữa, xám bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 11
 

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ Tư không mấy thuận lợi. Ngũ hành tương khắc khiến các mối quan hệ trở nên phức tạp, mâu thuẫn chồng chất. Bạn nên tận dụng sự che chở của tam hợp cục để xúc tiến những kế hoạch cho đầu năm mới, mọi việc sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn.

Thay vì để mọi việc trôi qua trong bế tắc, người tuổi Dậu nên tận dụng khéo léo sự tương trợ của Kim Đường và Thiên Phúc quý nhân, tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và kết nối được với nhiều người xung quanh. Nếu biết tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể, người thông minh như bạn sẽ nhanh chóng tìm ra phương án xử lí tối ưu trước mọi tình huống tưởng như là bất khả thi.

Nhờ Địa Tài tương trợ, người tuổi Dậu có cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan hơn nhiều. Nhưng cần lưu ý, Tiểu Hao luôn rình rập và có thể cướp đi túi tiền của bạn bất cứ lúc nào. Phải thận trọng trong chi tiêu nhé.
 
Về tình cảm, bạn đang rơi vào thế bị động. Có thể là do bạn đặt niềm tin nhầm chỗ hoặc tự huyễn hoặc vào tình yêu của mình, trong khi đối phương chỉ coi đó là tình bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 12
 

Tử vi thứ Tư của người tuổi Tuất có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, công việc và tài lộc đều hanh thông. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng thuận buồm xuôi gió. Hai bạn không hẹn mà gặp, đồng tâm đồng ý, cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn nhau. Theo đó, tình yêu thăng hoa, mặn nồng.

Được Địa Tài ban ơn, tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng thị phần. Bạn nên mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực yêu thích, ắt sẽ gặt hái được thành công.

Bên cạnh đó, hãy tận dụng ánh sáng Kim Đường để giúp đầu óc tỉnh táo, sáng suốt khi kí kết những hợp đồng hay tiến hành giao dịch quan trọng. Bạn sẽ “bỏ túi” không ít tiền bạc trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, trắng xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu Tu cua 12 con giap 1722016 hinh anh 13
 

Tỵ Hợi tương xung, ngũ hành Hỏa Thủy tương khắc tạo ra bầu không khí ảm đạm, nhiều rắc rối thị phi cho người tuổi Hợi. Tốt nhất bạn nên tập trung tinh thần cao độ vào công việc chính của mình, tránh quản chuyện bao đồng, buôn chuyện thị phi rồi tự mua dây buộc mình.

Dù được Địa Tài che chở, mang tới nguồn tài lộc khá vượng nhưng ngũ hành tương khắc khiến bạn có cảm giác kiếm tiền chật vật, nhiều áp lực. Tuy việc mua sắm sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực tinh thần nhưng lại khiến túi tiền của bạn mắc chứng “viêm màng túi”. Cộng thêm Tiểu Hao đe dọa, bạn dễ mất tiền như chơi.

Ngũ hành tương khắc khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt đời thường. Tuy điều đó không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tình yêu đôi lứa, nhưng ít nhất nó cũng khiến không khí gia đình trầm lắng, khó mà vui vẻ được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★ ★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lichngaytot.com

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời