Tử vi tuần mới của 12 con giáp (22-28/2/2016)

(Lichngaytot.com) – Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới, học hành, sự nghiệp tấn tới, nở hoa kết trái, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, được sự che chở của cát tinh Thiên Quý, công việc của người tuổi Tý khởi sắc trông thấy. Một số khách hàng tiềm năng hoặc có quyền lực lớn sẽ chú ý tới bạn vì những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua. Bạn cần chủ động mở rộng mối quan hệ, cư xử khéo léo để tạo ấn tượng tốt với họ, cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ càng rộng mở.

Những ai vừa mới bắt đầu công việc mới sẽ cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ứng biến linh hoạt. Ông trời sẽ không phụ lòng những ai luôn nỗ lực hết mình. Hãy vượt qua giới hạn bản thân, không gì là không thể. Trong quá trình làm việc, nếu gặp khó khăn, đừng ngại ngần nhờ tới sự tư vấn, giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. Họ chính là quý nhân phù trợ, gỡ cho bạn mọi rắc rối.

Người làm chủ kinh doanh buôn bán có một tuần bội thu, tiền vào đầy túi nhờ ảnh hưởng tích cực từ Thiên Quý cát tinh. Những khó khăn về nhân sự hoặc tài chính của bạn được giảm đáng kể. Nhiều khả năng quyết định mở rộng thị phần, đầu tư quy mô lớn sẽ được bạn ban bố rộng rãi trong tuần.

Tình cảm lứa đôi lí tưởng, cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn chủ động hóa giải mọi khúc mắc trong các mối quan hệ thường nhật, đặc biệt là giữa mẹ chồng nàng dâu, cha mẹ và con cái. Nếu đưa ra quyết định quan trọng nào đó liên quan đến toàn bộ các thành viên trong nhà, bạn nên chọn ngày 24 và 26, tỉ lệ thành công rất cao vì có cát tinh trợ giúp.

Người độc thân vượng vận đào hoa nhưng kèm theo đó là đào hoa sát. Tuy có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết thân với các đối tượng ưng ý nhưng thái độ kiêu ngạo hoặc khinh thường người khác của bạn là nguyên nhân khiến mọi thứ đang tốt đẹp bỗng “bốc hơi”.

Sức khỏe của người tuổi Tý bình ổn, tuy nhiên “hội cú đêm” cần phải lưu ý cách thức làm việc, vui chơi thâu đêm suốt sáng của mình nhé, tránh tình trạng bị kiệt sức, ảnh hưởng tới mọi hoạt động trong cuộc sống.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 22-2822016 hinh anh
 

Tử vi tuổi Sửu

tuần mới của người tuổi Sửu cho thấy, áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của bạn. Tham vọng quá lớn trong sự nghiệp khiến bạn tự “mua dây buộc mình”, muốn nghỉ ngơi cũng không đành lòng khi nhìn thấy quá nhiều cơ hội phát triển, làm giàu.
Dân văn phòng cảm nhận rõ sự bế tắc, cạnh tranh, áp lực doanh thu từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Điều đáng nói, khi bạn làm đúng, không ai tán thưởng nhưng chỉ cần sai sót chút ít, ai nấy đều bàn tán xôn xao, gây bất lợi cho bạn.

Có thể nói đây là một tuần khó khăn của những người làm chủ. Sức ép về nhân lực, đối thủ cạnh tranh ngày một tăng. Một vài nhân viên bị thương bất ngờ trong quá trình làm việc ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của công ty. Bên cạnh đó, bạn phải chi ra một khoản tiền lớn để xử lý rắc rối đó. Ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, bạn cũng nên đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Được như vậy, mọi sự sẽ có chuyển biến tích cực.

Diễn biến tình cảm của người tuổi Sửu khá phức tạp, xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình yêu đôi lứa. Mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng ngày càng nhiều, cả  hai lại quá bận rộn để xử lý chúng. Lâu dần, nó trở thành mớ bòng bong, là rào cản khiến hai bạn ngày càng xa nhau hơn.

Vợ chồng trẻ vẫn chưa tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hôn, cái tôi quá lớn, chưa thể bao dung lấy khuyết điểm của đối phương. Chính vì thế mà nảy sinh tâm lý hoài nghi, mất nhiều thời gian để nghĩ bóng nghĩ gió chuyện hão huyền mà trên thực tế mọi thứ vẫn đang diễn ra hết sức bình thường.

Người độc thân chịu ảnh hưởng của đào hoa sát, dù cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác giới nhiều nhưng tỉ lệ gặp được tình yêu chân chính rất thấp.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Dần

Xem bói tử vi tuổi Dần có Thiên Quý và Thiên Phúc cát tinh tương trợ, công việc trong tuần mới suôn sẻ, thường được đồng nghiệp hay lãnh đạo khác giới giúp đỡ gián tiếp. Theo đó, bạn có khá nhiều thời gian để tập trung vào công việc chính cũng như có thể làm việc ngoài luồng để tăng thu nhập.

Trong công việc tuy khó tránh lúc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, nhưng trên hên, bạn đang được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mọi người cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung của tập thể nên mọi rắc rối nhanh chóng được giải quyết, thay vào đó là tinh thần đồng đội dâng cao, ai nấy làm việc đều đạt hiệu quả, năng suất cao.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán sẽ đón tin vui bất ngờ về doanh thu trong tuần này. Khách hàng lớn mà trước đó bạn đã để tuột khỏi tay nay đã chủ động tìm tới. Lại có thêm nhiều quý nhân giúp đỡ nên thu nhập khả quan. Nhưng cần lưu ý, giới truyền thông đang theo dõi sát sao nhất cử nhất động của công ty bạn. Điều này coi như con dao hai lưỡi, nếu làm tốt, danh tiếng công ty ắt thăng cấp. Ngược lại, làm không tốt thì mọi nỗ lực của cả tập thể sẽ tan thành mây khói.

Sang tuần mới, nhiều khả năng, kế hoạch mua nhà, đi du lịch của các cặp đôi được tiến hành thuận lợi. Khi mọi việc được diễn ra suôn sẻ, tình cảm đôi lứa càng gắn bó mặn nồng. Nhờ cát tinh Thiên Quý soi đường chỉ lối, gia đình bạn có khách quý tới thăm. Hãy nhiệt tình tiếp đón họ, bởi vị khách này không chỉ mang đến tin vui về tài lộc mà cả chuyện tình duyên cho bạn hay người thân trong gia đình.

Người độc thân được bạn bè, gia đình mai mối, rất có thể sẽ sắp xếp thời gian để gặp mặt đối tượng trong tuần này. Đào hoa tinh tạo cơ hội để bạn gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới hơn. Nhưng cần lưu ý, nên thể hiện thái độ khiêm tốn, “thành sự tại nhân”, sự kiêu căng, ngạo mạn chỉ khiến sức hút bản thân giảm, mọi việc khó thành.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 22-2822016 hinh anh 2
 

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới của người tuổi Mão có nhiều khởi sắc bất ngờ, rất đáng để chờ đợi. Trong công việc, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, khẳng định năng lực bản thân, sẽ không còn ai có thể lời ra tiếng vào, nói xấu sau lưng bạn được nữa.

Một vài bất đồng, mâu thuẫn trong công việc giữa bạn và đồng nghiệp hay cấp trên có cơ hội được hóa giải. Bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ từ cát tinh Thiên Quý và Thiên Phúc chiếu mệnh để thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nên nhớ, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đừng tiếc mời bạn bè ăn uống, thúc đẩy mối thâm giao bền chặt. Họ sẽ là quý nhân phù trợ trên bước đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Trong tuần, người làm chủ kinh doanh, buôn bán có thể kí kết hợp đồng lớn, hứa hẹn nguồn doanh thu bất ngờ. Đặc biệt, một vài hạng mục đầu tư có liên quan mật thiết đến cơ quan nhà nước, sau khi thành công, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Thời gian dành cho công việc của người tuổi Mão quá nhiều nên có phần lơ đễnh chuyện tình cảm, cần phải tranh thủ “hâm nóng” càng sớm càng tốt. Ngoài việc chăm chút cho bề ngoài của mình khi đi làm, bạn cũng nên chú ý chuyện ăn mặc khi ở nhà. Sự xuề xòa, luộm thuộm của bạn sẽ khiến nửa kia khó lòng mà mê nổi. Các cặp vợ chồng trẻ đón tin vui về thành viên mới trong nhà, ai nấy đều hết mực cưng chiều bạn.

Người độc thân có tin vui bất ngờ trong tuần khi đối tượng từng bị bạn từ chối trước đó lại quay về “trồng cây si” ở nhà bạn. Hoặc ngay tại nơi làm việc cũng có đối tượng đang “thầm thương trộm nhớ” bạn.

Sức khỏe của người tuổi Mão bình ổn, có điều bạn đừng nên “cày cuốc” quá khuya, đồng thời ăn uống điều độ, luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, tránh tình trạng bị thừa cân, béo phì.

Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★★

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi cho thấy vận trình công việc của người tuổi Thìn trong tuần mới gặp không ít trở ngại. Tài năng của bạn chưa được kịp được thể hiện ra bên ngoài thì đã xuất hiện dấu hiệu bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách nói xấu sau lưng.

Nhưng tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Sở dĩ mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa một phần nguyên nhân cũng do sự cao ngạo, tự tin thái quá của bạn mà ra. Hãy tự hỏi lại mình, đôi khi bạn cũng không giấu nổi sự đố kị của mình trước thành công của người khác. Rồi tự đặt ra áp lực cho mình, càng tham vọng càng khiến bạn mệt mỏi, khó tập trung làm việc hiệu quả được.

Với người làm chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty vừa mới thành lập gặp không ít khó khăn về tình hình nhân sự. Có thể là do chế độ phúc lợi hay đãi ngộ của công ty chưa thỏa đáng khiến nhân viên vào rồi lại ra, không ai trụ lại lâu dài. Bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này, nếu có thể, hãy nhanh chóng sửa đổi, mọi việc sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Về mặt tình cảm, dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Bạn phát hiện ra rằng từ trước tới nay đối phương không hề hiểu mình, từ đó nảy sinh tâm lí hoài nghi, chán nản. Thêm vào đó là những bất đồng quan điểm trong cách đối nhân xử thế, giáo dục con cái khiến cả hai đều cảm thấy áp lực, ngột ngạt mỗi khi trở về nhà.

Thay vì tự mình loay hoay xoay sở, bạn nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè, người thân. Tốt nhất nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia để cả hai tìm ra phương án xử lí tối ưu. Càng do dự, bảo thủ ý kiến cá nhân và sự sĩ diện hão của mình, mối quan hệ của hai bạn càng xuống dốc không phanh.

Người độc thân khá vượng vận đào hoa, nhưng vì chịu ảnh hưởng của Thiên Khắc hung tinh nên cơ hội gặp được ý chung nhân không cao, thậm chí còn bị thất bại khi bày tỏ tình cảm với đối phương.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 22-2822016 hinh anh 3
 

Tử vi tuổi Tỵ

Bước sang tuần mới, tinh thần làm việc của người tuổi Tỵ có phần giảm sút. Tâm trạng rối bời vì ảnh hưởng của chuyện tình cảm khiến bạn khó tập trung làm việc một cách hiệu quả. Tốt nhất bạn không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao.

Bên cạnh đó, khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, lại còn bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cướp mất khách hàng tiềm năng, khiến bạn tiến thoái lưỡng nan, dù khát khao thể hiện năng lực bản thân nhưng lại chưa gặp thời gặp vận.

Lưu ý, khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ, văn bản liên quan đến tiền bạc hay ràng buộc lợi ích quan trọng, bản mệnh cần rà soát tỉ mỉ các điều khoản. Chỉ một sai sót nhỏ về con số hay điều kiện ràng buộc, bạn sẽ chịu tổn thất lớn về tài chính cũng như uy tín của mình.

Những người làm chủ hoặc các công việc tự do cần tránh hợp tác với những ai tuổi Thìn và Tỵ. Hai bên dễ bất đồng ý kiến dẫn tới tranh chấp tiền bạc.

Về tình cảm, cục diện “đóng băng” của các cặp đôi vẫn tiếp diễn trong tuần này. Nguyên nhân chính là do hai bạn chưa thực sự hiểu nhau và cái tôi của cả hai vẫn còn quá lớn. Thay vì tranh cãi xem ai đúng ai sai, bạn nên đứng vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, biết đâu sẽ tìm ra cách giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Các mối quan hệ giữa cha mẹ, anh chị em trong gia đình cũng thiếu sự hài hòa vốn có. Một trong số họ vì lợi ích cá nhân mà có những việc làm mang tính “bán đứng” bạn. Tuy điều đó chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng, nhưng chí ít nó cũng khiến mọi người ác cảm với nhau, tình thân dần xa cách.

Với người độc thân, cần phải thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Không nên vì chút yếu lòng mà trao gửi yêu thương nhầm chỗ, để kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới, học hành, sự nghiệp tấn tới, tình yêu nở hoa kết trái, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Thiên Quý cát tinh mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên được giải quyết triệt để, mở đường cho những thành công kế tiếp của bạn. Tuy khối lượng và áp lực công việc nhiều, nhưng bạn vẫn hoàn thành vượt chỉ tiêu nhờ có quý nhân giúp đỡ.

Người kinh doanh, buôn bán có được một tuần làm ăn khởi sắc, doanh thu tăng bất ngờ nhờ sức mạnh hỗ trợ lớn lao từ Thiên Phúc và Thiên Quý cát tinh. Nhân đà này, bạn có thể bắt tay hợp tác với người hợp mệnh để mở rộng quy mô kinh doanh, thu về khoản lợi nhuận cao hơn.

Nhưng lưu ý khi hợp tác với người tuổi Dậu và Hợi, tránh tranh chấp về tiền bạc, vừa gây mất hòa khí lại tổn hao tài chính.

Diễn biến tình cảm của người tuổi Ngọ trong tuần mới khá thuận lợi. Dù mới kết hôn hay đã lập gia đình lâu, bạn đều cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu khi hai bên tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Cộng thêm với sự thuận lợi trong công việc, tâm hồn người tuổi Ngọ thăng hoa bất ngờ, cảm nhận cuộc sống theo cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn.

Tỉ lệ gặp được ý chung nhân của người độc thân khá cao. Thay vì ngồ lì ở nhà ngày cuối tuần, bạn nên tụ tập bạn bè, đi tới nơi đông người, mở rộng các mối quan hệ xã giao, từ đó thúc đẩy quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số sức khỏe: ★★★★★

Tử vi tuổi Mùi

Nhìn chung, vận trình tuần mới của người tuổi Mùi khởi sắc hơn so với tuần trước. Hiệu quả công việc nâng cao rõ rệt. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn. Đặc biệt là những ai làm trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, đầu tư bất động sản… sự nhạy bén trong tư duy giúp bạn thu về không ít lợi nhuận.

Với những ai vừa nhảy việc hay đảm nhiệm chức vụ, vị trí mới, nếu được cấp trên giao phó trọng trách, đừng tìm cách lảng tránh hay từ chối. Trái lại, bạn cần mạnh dạn chấp nhận yêu cầu, đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thành nó. Trong quá trình tiến hành, nếu gặp trở ngại, cũng đừng ngại ngần xin sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp. Trước lạ sau quen, dành chút thời gian chia sẻ với mọi người xung quanh, sẽ chẳng ai từ chối tấm chân tình của bạn.

Đối với người làm chủ, kinh doanh, buôn bán, tuần này bạn có nhiều cơ hội đột phá, khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình trước bàn dân thiên hạ. Hãy mạnh dạn trao đổi với các khách hàng tiềm năng mà trước đó bạn chưa dám hoặc chưa có thời gian tiếp xúc. Biết đâu bạn sẽ kí được những hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác “béo bở”, thu về khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, lưu ý tránh hợp tác thân thiết với người tuổi Dậu và Tuất kẻo phát sinh tranh chấp thị phi.

Tuần này, vận thế tình duyên của người tuổi Mùi thuận lợi, tình cảm lứa đôi bình ổn. Đặc biệt, cả hai tìm được tiếng nói hay sở thích chung về ẩm thực, thể thao, du lịch… , tình yêu có sự thăng hoa bất ngờ. Tuy nhiên, để duy trì điều đó lâu dài, bạn không nên kiểm soát đối phương quá chặt. Thay vào đó hãy tin tưởng lẫn nhau, tôn trọng “khoảng trời riêng” của mỗi người.

Bên cạnh đó, vận đào hoa của bạn khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Người này ở “xa tít chân trời nhưng gần ngay trước mắt”, tại nơi làm việc hoặc trong cùng khu phố của bạn. Tuy nhiên, người đã lập gia đình nếu không cư xử khéo léo sẽ vướng vào rắc rối, sự hiểu nhầm do chính thái độ không rõ ràng của mình gây ra. Từ đó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 22-2822016 hinh anh 4
 

Tử vi tuổi Thân

Một tuần đầy thách thức trong công việc đang chờ đợi người tuổi Thân ở phía trước. Do ảnh hưởng của hai hung tinh là Thiên Khắc và Thiên Tuất, công việc của bạn xuất hiện nhiều khó khăn và sai sót. Vì tâm lí nóng vội, bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lầm ngày càng lớn khiến bạn chịu tổn thất cả về tiền bạc và tinh thần.

Bên cạnh đó, công ty có sự đổi mới về cơ chế, chính sách, áp lực và thử thách trong công việc ngày càng tăng mạnh. Bạn có cảm giác không gian phát triển sự nghiệp ngày càng bị thu hẹp, từ đó nảy sinh tâm lý chán nản, muốn nhảy việc hoặc đi đâu đó thật xa để được yên tĩnh, một mình suy nghĩ lại tất cả các vấn đề.

Người làm chủ có một tuần làm việc tất bật, áp lực. Sự phản bội của nhân viên cốt cán trong công ty càng khiến mọi việc phức tạp. Bạn phải thức đêm thức hôm để xử lí mọi việc nên tinh thần uể oải, thiếu ngủ trầm trọng.

Hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi rạn nứt. Trong một thời gian ngắn khó mà giải quyết được những vấn đề phức tạp này.

Tuy nhiên, việc gì cũng có cách khắc phục. Chỉ cần hai bạn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, mỗi người cố gắng một chút ắt mọi việc sẽ dễ thở hơn.

Người độc thân chịu ảnh hưởng của đào hoa sát, dễ nổi hứng kết thân với đối tượng lạ nào đó, trong khi mối quan hệ đôi bên vẫn còn quá mơ hồ. Cuối cùng ngoảnh lại, người chịu thiệt thòi chỉ có mình mà thôi.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi cho thấy, vận thế tổng quan của người tuổi Dậu trong tuần mới được cải thiện rõ rệt. Hiệu quả công việc tăng nhờ khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề nhạy bén của bạn. Hơn thế, nhờ giác quan thứ sáu nhạy bén của mình, bạn đã “cứu nguy” cho công ty trước trò xấu của đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó mà mức độ thiệt hại về tài chính giảm xuống. Uy tín của bạn càng được củng cố vững chắc.

Trong công việc, bạn tự tin hơn hẳn, không còn cảm giác bị cô lập như trước kia. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn học thêm một chuyên ngành hay bắt tay vào lĩnh vực mới. Nó không chỉ đáp ứng sở thích cá nhân mà còn mở ra không ít cơ hội thành công và làm giàu cho bạn.

Khi hợp tác với những ai tuổi Thìn và Ngọ, bạn cần phải hết sức thận trọng, tránh bị lợi dụng hay lừa gạt. Điều đáng nói hơn, khi mâu thuẫn xảy ra, nó sẽ đặt dấu chấm hết cho mối thâm giao đó.

Vận thế tình duyên của người tuổi Dậu khá lý tưởng, tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định tuy nhiên để có được bước tiến đột phá lại là không hề dễ dàng. Thời gian dành cho công việc quá nhiều khiến bạn lơ là việc quan tâm, chăm sóc đối phương. Tuy hai bên không nảy sinh mâu thuẫn lớn nhưng cũng dễ “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Nếu muốn sinh con, hai vợ chồng bạn nên tiến hành “gieo giống” vào ngày 26 và 28, tỉ lệ thụ thai thành công rất cao. Người độc thân vượng vận đào hoa, sẽ sớm tìm được đối tượng ưng ý, cần chủ động nắm bắt cơ hội tốt này.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất có xu hướng giảm nhẹ. Cơ thể suy nhược, tâm trạng bất an, cảm xúc xáo trộn ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc. Đồng thời, bản tính chủ quan và cố cấp khiến mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên mất đi sự hài hòa vốn có.

Dù rất muốn biển những trở lực thành động lực để phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng vì thời cơ chưa tới, lại có kẻ gian hãm hại sau lưng nên người tuổi Tuất vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi. Lấy lòng quân tử đối đãi kẻ tiểu nhân, lòng tốt luôn được đền đáp xứng đáng.

Với người làm chủ, đây là một tuần khá bận rộn khi bạn vừa phải quyết toán hạng mục công việc còn dang dở, vừa phải lên kế hoạch hay mục tiêu lâu dài. Bên cạnh đó, sự rắc rối về nhân sự hay thiếu hụt tài chính khiến bạn đau đầu, mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên.

Vận thế tình duyên của người tuổi Tuất gặp chút trở ngại. Khối lượng và áp lực công việc lớn khiến bạn không còn tâm trí dành cho chuyện tình cảm riêng tư. Thậm chí, đôi lúc bạn nổi giận vô cớ với đối phương, từ đó mâu thuẫn đôi bên ngày càng gay gắt.

Sự xuất hiện của người yêu cũ khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn không hề nhẹ. Dù đối phương không thể hiện thái độ giận dữ hay ghen tuông ra mặt, nhưng trong lòng lại nhiều mâu thuẫn, khó mà vui vẻ được.

Người độc thân vẫn chưa có tiến triển mới trong chuyện tình cảm, thậm chí còn bị đối phương từ chối lời đề nghị kết thân hay màn tỏ tình sến súa của bạn.

Mặt sức khỏe xuất hiện các chứng đau cổ hay vai gáy. Dân văn phòng cần tranh thủ thời gian hoạt động chân tay nhiều hơn. Tận dụng thời gian rảnh đi lại cho thư thái. Thay vì đi cầu thang máy, bạn nên “cuốc bộ” để luyện tập thể thao, giảm các triệu chứng trên.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi

Sang tuần mới, người tuổi Hợi cảm nhận rõ áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của mình. Khối lượng công việc không ngừng thăng cấp, trong khi đồng nghiệp lại đố kị, tìm cách nói xấu sau lưng, cấp trên lại gây khó dễ.

Nếu là “người mới”, vừa chân ướt chân ráo về công ty, bạn nên tỉnh táo giữ mình, tránh quản chuyện bao đồng, túm năm tụm bảy chia bè chia phái. Thay vào đó, bạn nên tận dụng thời gian đi soi mói người khác để tập trung vào công việc hay tìm kiếm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập, như vậy mới thiết thực.

Có thể nói đây là một tuần khó khăn của những người làm chủ. Khách hàng chưa thực sự tin tưởng để kí kết thỏa thuận hợp tác lớn. Một vài nhân viên bị thương bất ngờ trong quá trình làm việc ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của công ty. Bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn để đền bù thiệt hại đó.

Diễn biến tình cảm của người tuổi Hợi rối ren, phức tạp. Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến người thứ ba. Đó có thể là bạn bè nhưng cũng nhiều khả năng là người thân trong gia đình. Dù là ai đi nữa, sự xuất hiện của người này gây không ít sóng gió cho gia đình bạn. Nhưng bù lại, có khó khăn, thách thức thì hai bên càng thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn. Điều quan trọng là bạn cần học cách vị tha, đừng ngại ngần chia sẻ với nửa kia tâm tư tình cảm của mình. Có như vậy hai bên mới tìm được tiếng nói chung, tình yêu gắn kết, khó tách rời.

Người độc thân chịu ảnh hưởng của Thiên Sát, vận đào hoa lại rất thấp nên dù gặp được đối tượng ưng ý cũng bị phản đối hoặc vướng vào rắc rối nào đó. Tốt nhất bạn vẫn nên tập trung vào công việc, duy trì cuộc sống độc thân nhưng nhàn nhã của mình.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

An Nhiên
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời