Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

(Lichngaytot.com) –  2017 tuổi Hợi cho hay, bản mệnh bị Tang Môn và Thiên Khốc hung tinh quấy nhiễu, sự nghiệp và sức khỏe đều có sự biến động lớn, nên tĩnh không nên động. Trong khi đó, Hoa Cái cát tinh trực chiếu, giúp mệnh chủ lĩnh hội được nhiều kiến thức về nghệ thuật, tôn giáo, triết lý… 

 
Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc
 
tuổi Hợi, bước sang năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi bị Tang Môn và Thiên Khốc hung tinh quấy nhiễu, sự nghiệp và sức khỏe đều có sự biến động lớn, nên tĩnh không nên động. Trong khi đó, Hoa Cái cát tinh trực chiếu, giúp mệnh chủ lĩnh hội được nhiều kiến thức về nghệ thuật, tôn giáo, triết lý… Nên chủ động đầu tư thời gian cũng như công sức vào những phương diện này, sẽ đạt được thành công nhất định. 
 
Nhìn chung, vận trình năm 2017 của người tuổi Hợi không lý tưởng. Nếu cấp trên là nữ, mối quan hệ ngày càng đi xuống, làm việc càng phải thận trọng kẻo sẽ phạm lỗi lầm nghiêm trọng. 
 
Trong năm 2017, bản mệnh nên đeo vòng “Đào Vận Các Hợi Mão Mùi Thần Bảo Vận Trận”, để thúc đẩy vận khí đi lên, kéo theo tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi cử… tấn tới.
   
Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 2
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM 2017

Trải qua một năm phạm Thái Tuế, cát vận của người tuổi Hợi chuyển biến tích cực trong năm 2017. Dịch Mã tinh nhập cung mệnh, thúc đẩy tiền đồ sự nghiệp và tài lộc tăng mạnh. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, thăng chức tăng lương không hề khó.
 
Dịch Mã còn là cát tinh giúp vượng Chính Tài. Theo đó, phần lớn thu nhập trong năm nay đều nhờ vào công việc. Tất nhiên, xu hướng ngày càng tăng, bản mệnh cũng thấy mãn nguyện.
 
Nhưng cần lưu ý, đường Thứ Tài ở mức trung bình, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, đại kị việc đầu tư mù quáng. Năm nay, bản mệnh vừa mới thoát khỏi hung vận phạm Thái Tuế quấy nhiễu, vận khí vẫn ở trong giai đoạn tăng dần, nên làm gì cũng phải thận trọng.
 
Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 3
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM 2017

Tử vi tuổi Hợi 2017 cho biết, hung vận của người tuổi Hợi đan xen trong cát vận và có phần chiếm ưu thế hơn. Chịu sự chi phối cùng lúc của 4 hung tinh Cô Thần, Tang Môn, Thiên Khốc và Báo Vĩ, vì vậy, bản mệnh hành sự thận trọng.
 
Cô Thần mang tới điềm báo về sự cô độc, hành vi quái gở, khiến mệnh chủ xa rời các mối quan hệ xã giao, xa cách quý nhân, phá hoại các mối nhân duyên tốt đẹp. 
 
Tang Môn là hung tinh vô cùng hiểm ác. Trong giai đoạn bị Tang Môn chiếu mệnh, tốt nhất không đi thăm người ốm, hay tham dự tang lễ, tránh hút phải năng lượng xấu, khiến vận trình lao đao. 
 
Thiên Khốc tượng trưng cho sự lo lắng, bồn chồn, xui xẻo. Nói một cách dễ hiểu, đây chính là hung tinh kéo vận khí của bản mệnh đi xuống. Bị nó quấy nhiễu, mệnh chủ dễ gặp xui xẻo liên miên, làm việc bất thuận.
 
Báo Vĩ tinh mang biểu tượng hổ báo tương tranh, tất có con bị thương. Hung tinh này mang tới điềm báo tranh chấp, cãi cọ, nhẹ thì đau chân đau tay, nặng thì đổ máu nhập viện. Do đó, trong năm 2017, làm việc gì tuổi Hợi cũng cần nhún nhường. Tuy nhiều điềm hung hiểm là thế, nhưng chỉ cần bản mệnh an phận thủ thường, xử trí tình huống khéo léo, khiêm nhường, sẽ không xảy ra vấn đề quá nghiêm trọng.
 
Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 4
 
Trong năm 2017, người tuổi Hợi cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những biến đổi lớn hay trở ngại trong quá trình phát triển sự nghiệp. Hơn thế, trong năm có nhiều tiểu nhân âm thầm hãm hại, đâm sau lưng. Người kinh doanh, buôn bán cần cố gắng hết sức để giữ được khách hàng, gặp khó khăn gì cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng, trái lại càng phải suy nghĩ tích cực, duy trì định mức khách hàng tiềm năng.

Nếu tính chất công việc thường xuyên phải đi xa, đi công tác, sự biến động của vận trình ảnh hưởng càng ít. Nhưng nếu chỉ làm việc quanh quẩn tại văn phòng (như văn thư, kế toán, IT…) cần tham gia nhiều hoạt động bên ngoài, đi du lịch nhiều nơi sẽ càng có lợi hơn, giảm bớt tình huống bất lợi trong công việc. Dù thế nào đi nữa, dựa vào sự nỗ lực của bản thân vẫn là yếu tố quan trọng nhất.
 

Với người tuổi Hợi, năm nay không phải là thời điểm tốt để cầu tài lộc, thậm chí còn là năm xuất hiện tình trạng phá tài nặng nề. Bạn cần tránh các hoạt động như: bạn bè giới thiệu mối làm ăn, hạng mục đầu tư hay cổ phiếu, bạn bè mượn tiền…

Nguyên nhân chính khiến tài lộc ảm đạm chính bởi trong năm có Nguyệt Sát nhập mệnh, mang tới điềm mất mát tiền của, chiếm đoạt tài sản do cấp dưới hay đối tác khai khống tiền bạc khiến tài chính công ty hao hụt, lợi ích bị tổn hại.

Sức khỏe người nhà không tốt, nhất là người lớn tuổi, dễ phát sinh bệnh tật bất ngờ, từ đó khiến tiền bạc tổn hao đáng kể. Đầu năm bạn nên tiến hành hoạt động cầu phúc, làm việc thiện, quyên góp tiền bạc để có thể tạo ra vận khí tốt, hóa giải những bất lợi về sức khỏe cho cả gia đình. 
 

Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 5
 
Người tuổi Hợi trọng tình nghĩa, sống hết lòng hết dạ vì bạn bè, nhân duyên tốt đẹp, được mọi người yêu mến, nhất là nam mệnh, dễ mang tới cảm giác an toàn cho nữ giới.

Vì không có cát tinh hỗ trợ, tình duyên, hôn nhân của mệnh chủ không dễ dàng. Thậm chí, tinh thần còn bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh, chẳng thể tập trung “vui duyên mới”, tình cảm lứa đôi vì thế mà cũng đi xuống. 

Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, tình cảm mờ nhạt, đôi lúc cãi vã vì những chuyện vụn vặt liên quan đến các vấn đề như giáo dục con cái, quan hệ họ hàng hai bên nội ngoại… Lúc này, bản mệnh nên nhượng bộ, chớ làm cho mọi chuyện càng rắc rối, phá vỡ tình yêu và không khí đầm ấm trong gia đình.

Do ảnh hưởng của hai hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc, mệnh chủ nên đặc biệt chú trọng tới sức khỏe bản thân và trưởng bối trong nhà. Bệnh từ miệng mà ra, chú ý đường ăn uống khi đi công tác hay du lịch xa.

Ngoài ra, tần suất va chạm, chấn thương khi đi xa khá nhiều, bản mệnh cần hết sức lưu ý, nhất là những người sinh năm 1983 và 1995. Nữ mệnh đề phòng bệnh phụ khoa. Trong năm, bản mệnh nên chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện như hiến máu, trợ giúp trẻ em mồ côi… để có thể bình an vượt qua mọi vấn đề về sức khỏe.

Khi lái xe cần phải chú ý an toàn giao thông, không uống rượu bia kẻo vi phạm luật lệ giao thông, nghiêm trọng còn gây tai nạn. 

 

Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 6
 

TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI HỢI


Vận trình người sinh năm Kỷ Hợi – 1959
 
Sức khỏe của tuổi Kỷ Tị trong năm 2017 ví như “miệng cọp gan thỏ”, bề ngoài trông vẫn hoạt bát, cường tráng nhưng thực tế lại tiềm tàng nhiều bệnh tật. Cần đặc biệt bảo vệ dạ dày và đường ruột, hạn chế tình trạng tiêu chảy, đau dạ dày, viêm dạ dày cấp tính… Nếu xem nhẹ những triệu chứng này mà không khám chữa kịp thời, e rằng sẽ nguy hiểm tới tính mạng.
 
Trong những tháng mà vận khí đi xuống, tâm tính mệnh chủ khó chịu, nóng nảy, nhưng nhìn chung tinh thần cả năm thư thái, hòa hợp với con cháu trong nhà, không phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng. 
 
Sau tháng 8 âm lịch, những ai từng có bệnh sử nhồi máu cơ tim cần hết sức lưu ý, khi tham gia các hoạt động ngoài trời hay phải đi xa cần được người nhà hộ tống, đề phòng bất trắc. 

Vận trình người sinh năm 1971 – Tân Hợi
 
Sự nghiệp năm 2017 của tuổi Tân Hợi lý tưởng, đồng nghiệp ủng hộ, mạng lưới khách hàng phát triển rộng lớn, được quý nhân che chở. Những tháng vận khí tốt, bản mệnh nên tận dụng triệt để sự trợ giúp của quý nhân để có thể “đi đường tắt”, thúc đẩy sự nghiệp một bước lên mây. Vì thế, hãy chủ động tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để con đường thăng tiến càng rộng mở.
 
Tài vận khá, thứ tài dồi dào. Người kinh doanh tăng mức độ đầu tư ắt thu về thành quả tốt đẹp, nằm ngoài sức tưởng tượng. Nhưng chú ý, trong gia đình phát sinh mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc, ảnh hưởng tới tinh thần mọi thành viên trong nhà, nên giải quyết càng sớm càng tốt. Mặt sức khỏe, cần đề phòng những chứng bệnh về mắt và đau nửa đầu.
 
Vận trình người sinh năm 1983 – Quý Hợi
 
Trong năm Đinh Dậu, thái độ làm việc của tuổi Quý Hợi tích cực hơn. Tuy nhiên, áp lực làm việc lớn, cạnh tranh khốc liệt. Càng xử lý công việc nóng vội, càng khiến tâm lý căng thẳng và mệt mỏi hơn, điều đó chẳng khác nào “uống rượu độc để giải độc”. Vì thế, trong mọi tình huống, hãy thả lỏng bản thân, tĩnh tâm để suy nghĩ thì mới có thể đưa ra quyết định hiệu quả. Đồng thời, không được huyênh hoang, ngạo mạn, làm việc lấy khiêm tốn làm đầu, tích lũy kinh nghiệm làm trọng. 
 
Tài vận trung bình, có dấu hiệu phá tài rõ rệt. Nếu có hạng mục đầu tư ngắn hạn, bạn cần hết sức thận trọng kẻo trắng tay lúc nào không hay.
 
Vận trình tình cảm không lý tưởng, gia đình bất hòa, thường xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện vụn vặt. Bản mệnh cần suy nghĩ chín chắn hơn, nhìn mọi sự việc bằng con mắt khách quan, lùi một bước biển rộng trời cao. Mặt sức khỏe, chú ý gan bốc hỏa gây ra tình trạng đau bụng, tiêu chảy, cần hết sức lưu ý tới vấn đề ăn uống.
 
Vận trình người sinh năm 1995 – Ất Hợi
 
, phương diện tình cảm của tuổi Ất Hợi trong năm 2017 không thuận lợi, xuất hiện nhiều thăng trầm, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi khả năng có thể xảy ra. 
 
Những ai còn đi học, tâm lý bất ổn, thường để tâm tới những chuyện vụn vặt, đố kị với bạn bè, học hành qua loa đại khái. Cần nhanh chóng xem lại chính mình, sửa đổi tật xấu kẻo rơi vào tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”. 
 
Người đi làm gặp phải nhiều trở lực lớn từ ngoại cảnh, làm gì cũng trúc trắc, không thể thuận lợi ngay từ ban đầu. Tài vận kém sắc, trong năm cần lấy “tăng thu giảm chi” làm trọng điểm.
 
Vận trình người sinh năm 2007 – Đinh Hợi
 
Theo tử vi tuổi Hợi 2017, trẻ Đinh Hợi có một năm học hành tấn tới, ham học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, tinh thần phơi, tự tin thể hiện tài năng tiềm ẩn, học hành thi cử đều tự tin. Nhưng bản mệnh dễ qua loa đại khái, tuy chủ động nhận lỗi khi phạm sai lầm nhưng vẫn khó tránh khỏi những lỗi lầm lặp lại. Phụ huynh cần kiên nhẫn chỉ đường. Mặt sức khỏe, đề phòng mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp hoặc da, hạn chế dẫn trẻ tới những nơi đông đúc.
   
Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 7
 
HÓA GIẢI

Đinh Dậu không phải là năm thích hợp để tuổi Hợi nhảy việc hay khởi nghiệp, vẫn nên chờ đợi cơ hội tốt hơn. Trong trường hợp vẫn buộc phải tiến hành, cần tránh tháng 2, 5 và 11 âm lịch.
 
3 hướng tốt trong năm 2017: Đông, Tây Nam và Đông Nam. Nếu có điều kiện bạn nên đặt giường ngủ, bàn làm việc, sô pha ở 3 vị trí này thì sẽ cải thiện được phần nào vận trình của bạn. 
 
Nếu không thể thay đổi bố cục nơi ở, nên tránh đặt 3 đồ gia dụng quan trọng ở vị trí Đông và Bắc, tuân theo đạo tránh hung từ xa xưa.  
 

Tu vi 2017 tuoi Hoi - Xem tu vi tuoi Hoi nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 8
 

Lichngaytot.com

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời