Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017

(Lichngaytot.com) –  2017 tuổi Tị, vì quan hệ Tị Dậu bán hợp, bản mệnh nằm trong tượng hòa thuận với Thái Tuế nên vận thế dễ dàng được quý nhân giúp đỡ. Công việc thuận lợi nhưng vì không có cát tinh giúp sức nên đôi lúc sẽ gặp nhiều trắc trở. 

► Mời các bạn theo dõi và đã được cập nhật mới nhất

 

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc
 
Xem tuổi Tị, vận trình người tuổi Tị có biểu hiện trung bình, không có điểm nào rực sáng hoặc quá ư tối tăm. Vì quan hệ Tị Dậu bán hợp, người này nằm trong tượng hòa thuận với Thái Tuế nên vận thế dễ dàng được quý nhân giúp đỡ. Công việc thuận lợi nhưng vì không có cát tinh giúp sức nên đôi lúc sẽ gặp nhiều trắc trở. 
 
Cung mệnh xuất hiện 3 đại hung tinh nên vận xui sẽ không ngừng quấy rối. Ví dụ như: bị thương, phá tài lộc, họa huyết quang, thử thách công việc lớn… Vậy nên trong năm bạn nên làm tốt nhiệm vụ hoà thuận với bạn bè, tránh đối đầu trực diện với đồng nghiệp trong công việc. Vì quan hệ với Thái Tuế chỉ giải quyết phần nào hung hiểm, mọi mặt vẫn cần bạn nỗ lực, kiên trì đến cùng.

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 2
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI TỊ NĂM 2017

Bước vào năm 2017, người tuổi Tị vô cùng thiếu thốn vận may vậy nên hung vận càng được nước lấn tới. May nhờ quan hệ tốt đẹp với Thái Tuế mà cả năm vẫn coi như “ung dung tự tại”. Công việc được quý nhân Thái Tuế mở đường nên giải quyết được nhiều trở ngại và thử thách đồng thời chiến thắng vận xui do hung tinh đe dọa. Chỉ cần bạn nắm bắt đúng thời cơ và vận khí thì sự nghiệp và tài lộc sẽ có biểu hiện không tồi. 

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 3
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI TỊ NĂM 2017

Xem tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017, trong năm Đinh Dậu, vận xui của người này có phần chiếm ưu thế hơn, 4 đại hung tinh sẽ giăng nhiều bẫy lớn, nhiều trở ngại còn khó mà dự tính được. Ví dụ như Hoàng Phan, hung tinh thường ngụ trong cục diện Tam Hợp Thìn Khố phá hoại nghiêm trọng vận trình sức khỏe. Khi đi ra đường bạn nên cẩn thận các tai nạn bất ngờ, bị rơi đồ vào người, va chạm với đồ vật… 
 
Bạch Hổ thì là tinh tú trên trời cao, đóng vai trò như một hung tinh luôn cần được hóa giải trong dân gian. Mang hàm ý người bị ghét, “quét sạch cửa nhà”. Vậy nên, trong năm nay người tuổi Dậu sẽ bị người khác kỳ thị, sinh lòng chán ghét, bạn trở thành tấm bia để mọi người chỉ trích. Phi Liêm và Đại Sát mang sức mạnh khủng khiếp phá hoại vận khí và vận trình bản mệnh đề phòng họa huyết quang tiềm tàng.
 
tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 4
 
Năm Đinh Dậu, tuổi Tị tương hợp Thái Tuế, ắt có được người giúp đỡ nhất định. Đáng tiếc là quý nhân không dễ dàng đưa tay, bản mệnh cần tự thân vận động là chính.

Hoa Cái cát tinh mang điều cát diệu, nhưng đồng thời lại có Phi Liêm, Đại Sát, cộng thêm Hoàng Phan báo hiệu tiểu nhân nhiều, lắm lời thị phi, bị nói xấu sau lưng. Tốt nhất nên tập trung vào công việc, không màng thế sự, giảm bớt điều phiền nhiễu, đồng thời chủ động tiếp xúc nhiều với lãnh đạo, sẽ có lợi cho sự nghiệp.

Trong năm 2017, người tuổi Tị làm công ăn lương có nguồn thu nhập từ Chính Tài khá vượng, không phải lo lắng. Những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, tự do buôn bán nên tận dụng sức mạnh từ Thái Tuế trước, để mở rộng các mối quan hệ, cơ hội tốt sẽ đến.

Về cơ bản, vận trình tài lộc vững vàng, chỉ cần chú ý tới ảnh hưởng của hai hung tinh Bạch Hổ và Đại Sát nhập mệnh có thể gây ra những chi phí bất ngờ, dẫn tới tình trạng hao tài tốn của không lường trước được. Tuổi Tị cần chủ động tích lũy tiền bạc, để khi cần có để ứng phó kịp thời.

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 5
 
Năm 2017 và Thái Tuế có mối quan hệ tương hợp, có thể thúc đẩy nhân duyên, nhưng lại có Hoa Cái ảnh hưởng, khiến bản mệnh chú trọng hơn đến đời sống tinh thần, nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ. Việc tìm kiếm đối tượng ưng ý có lẽ sẽ cần người xung quanh trợ giúp. Phù hợp nhất là người tuổi Sửu và Dậu.

Những ai đã có đôi có cặp hoặc nam mệnh tuổi Tị đã kết hôn, năm nay cần đề phòng đào hoa sát, có tình ý bên ngoài. Trong các mối quan hệ xã giao, cần giữ thái độ tỉnh táo, kẻo sẽ ngoại tình lúc nào không hay. Chủ động “hâm nóng” tình cảm để tình yêu luôn bền chặt, tránh bị kẻ thứ ba phá đám

Do có Bạch Hổ nhập mệnh, tuổi Tị cần chú ý các vấn đề về da và dạ dày, bao gồm các chứng như da mẫn cảm, nứt nẻ, đau dạ dày, đi ngoài… Khi ra ngoài du lịch, cần lưu ý vấn đề giao thông, tránh những sự cố bất ngờ.

Đồng thời, nên quan tâm tới sức khỏe trưởng bối trong gia đình, đưa họ đi khám định kỳ, thấy có triệu chứng bất thường cần phải nhập viện sớm, tránh tình trạng bệnh càng nghiêm trọng.

Chú ý, tháng 2, 4 và 10 âm lịch không nên đi du lịch xa. Lái xe phải chú ý an toàn giao thông, không uống rượu bia kẻo vi phạm luật lệ giao thông, nghiêm trọng còn gây tai nạn. 

 

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 6
 

TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI TỊ


Vận trình người sinh năm 1953 – Quý Tị
 
Năm nay, người tuổi Quý Tị không những cần chú ý tới sức khỏe bản thân mình mà còn phải thường xuyên quan tâm tình trạng sức khỏe và tâm lý của người thân trong gia đình. Khi thấy bất kỳ triệu chứng bất thường nào, cần đến ngay bệnh viện để kiểm tra, tránh để lâu hậu quả càng nghiêm trọng. 
 
Người già trước kia từng có bệnh sử về tim mạch, khi đi xa cần có người nhà đi cùng để bảo vệ. Người mắc chứng huyết áp cao hay bệnh tiểu đường cũng không nên đi xa một mình. Đồng thời, nên giữ tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực, ít tức giận, nghĩ tới những chuyện vui. Năm nay, mối quan hệ với con cái khá căng thẳng, cần tiết chế cảm xúc, tránh mâu thuẫn xảy ra.
 
Vận trình người sinh năm 1965 – Ất Tị
 
Trong năm Đinh Dậu, công việc của tuổi Ất Tị khá thuận lợi, quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp hài hòa, chủ động nắm bắt tiến độ công việc, cả năm không phát sinh sự cố lớn, có tháng còn được quý nhân trợ lực, địa vị ngày càng được củng cố. 

Tài vận kém sắc, nhất là những ai hùn vốn hợp tác với người thân hoặc bạn bè, cần phải rõ ràng về tiền bạc, kẻo sẽ nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí còn phải ra tòa phân xử.


Vận trình người sinh năm 1977 – Đinh Tị
 
Công việc của tuổi Đinh Tị trong năm Đinh Dậu có nhiều áp lực, phần lớn là do sức ép trong cạnh tranh. Nhất là những ai muốn thăng chức, tăng lương càng gặp nhiều trở lực, vị trí tốt thì ít mà số người cạnh tranh lại nhiều. 
 
Vì thế, trong năm làm việc gì bản mệnh cũng phải thận trọng, chủ động tìm cơ hội khẳng định năng lực cũng như tài năng cá nhân. Bên cạnh đó, giữ đầu óc sáng suốt, đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Việc dẹp “loạn trong, giặc ngoài” như thế sẽ mang tới cơ hội trải nghiệm mới cho bạn, chỉ cần trổ hết tài năng, ắt được lãnh đạo trọng dụng, tiền đồ sau này thêm xán lạn. Mấu chốt để tiến tới thành công trong năm nay chính là tìm được nhiều “trợ thủ” đắc lực, hành sự thận trọng theo từng bước, lấy tâm điềm tĩnh để ứng phó với những biến đổi xấu.
 
Vận trình người sinh năm 1989 – Kỷ Tị
 
Kỷ Tị sẽ có nhiều lựa chọn trong năm Đinh Dậu. Mỗi công việc khác nhau sẽ mang tới các cơ hội khác nhau, yếu tố quyết định thành công không nằm ở chỗ bạn chọn ngành nghề nào mà là sự kiên trì, nỗ lực của bạn trong công việc đã chọn. Vì thế, dù khó khăn chồng chất, nhưng đừng bỏ cuộc giữa chừng, quyết tâm theo đuổi sẽ có ngày gặt hái thành quả tốt. 
 
Trong tình cảm, bạn cũng đứng trước nhiều sự lựa chọn. Vận đào hoa rất vượng trong năm, nếu không cẩn thận sẽ bị sắc nhục cám dỗ, ảnh hưởng tới con đường quan lộc. Về mặt sức khỏe, nên hạn chế hút thuốc, uống rượu, lui tới những nơi tửu sắc, chú ý bảo vệ gan và dạ dày. 
 
Vận trình người sinh năm 2001 – Tân Tị
 
Tuổi Tân Tị học hành chăm chỉ và tập trung hơn trong năm Đinh Dậu. Kể cả những đứa trẻ bướng bỉnh cũng đột nhiên thay đổi tâm tính, phấn đấu học tập.
 
Sẽ không có chuyện trẻ học hành sa sút do ảnh hưởng từ việc yêu đương sớm. Tuy đôi lúc trẻ có phạm sai lầm, nhưng không quá nghiêm trọng, cha mẹ, thầy cô cần giữ vững niềm tin, tạo điều kiện giúp trẻ lập kế hoạch học tập, hoàn thành bài vở. 
 
Ngoài ra, cần chú ý chăm sóc sức khỏe cho trẻ, bổ sung các loại vitamin từ tự nhiên, hạn chế dùng các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc.
 
tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 7
 
HÓA GIẢI

Theo tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017, vận khí của bản mệnh xuất hiện hai mặt: mặt tốt và mặt xấu. Mặt tốt là sự nghiệp và tài vận của bạn có bước đại nhảy vọt, là năm bạn được cầm quyền. Mặt xấu là do khuyết điểm trong tính cách gây ra xung đột lớn, người nhẹ nhàng thì vướng họa lời ăn tiếng nói. Người hạn nặng thì bị lừa gạt, bạn bè chơi xấu mà không biết. 
 
Người này nên nhờ cậy vào cát tinh Kim Quỹ và Tướng Tinh, nó giúp bạn thăng quan tiến chức, thâu tóm quyền năng. Tuy nhiên, sức mạnh hung hãn từ hai hung tinh Quan Phủ và Đích Sát khiến người tuổi Tị dễ dàng phạm họa kiện tụng, thị phi. Nếu như, người này có thể xử lý tốt các quan hệ xã giao, nắm thời cơ xuất kích thì sẽ đạt được kết quả rất tốt. Vậy nên năm Đinh Dậu sẽ là năm để bạn “phát huy” hoàn toàn khả năng, tập trung tránh tính cách sơ sài qua quýt mà thua hoàn toàn trên bàn cờ tử vi 2017. 

tu vi 2017 tuoi Ti hinh anh goc 8
 
Lichngaytot.com
Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời