Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa

 

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn TÀI LỘC vượng: MÀU XANH LAM

mau sac phong thuy 2019 cho tuoi thin
 
Trước giờ vẫn luôn cho rằng tài vận của tuổi Thìn chẳng lúc nào quá tệ cả. Con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm, dù có nguy hiểm nhưng vẫn xông pha, chẳng hề sợ hãi. 
Màu xanh lam là màu sắc may mắn năm 2019 của . Trong năm Kỷ Hợi, sử dụng màu sắc này thường xuyên có thể giúp bản mệnh sớm gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, từ đó vượt qua được thử thách, chiến thắng được chính bản thân mình.
 
Bản mệnh làm gì cũng nhớ phải giữ bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, chớ để người khác gây tác động đến mình quá nhiều. Giữ được sự sáng suốt là đã thắng được 1 nửa, có khả năng vượt qua cửa ải gian nan.
 
Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, nên giữ hòa khí, chớ nên tự cao tự  đại mà sinh lòng kiêu ngạo, nếu không chẳng sớm thì muộn cũng sẽ gặp phải rắc rối. Mời bạn đọc thêm     
 

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn SỨC KHỎE dồi dào: MÀU ĐỎ

mau do
 
Nhìn tuổi Thìn vậy thôi chứ thực ra con giáp này chẳng mấy quan tâm đến vấn đề sức khỏe đâu. Xem, những chú Rồng chỉ quan tâm đến sự nghiệp, công danh, tình duyên mà thôi. Để có được những thứ đó, họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe của mình. 
 
Cũng chính vì thế mà ngay trong đã thể hiện những điểm bất ổn trong sức khỏe của con giáp này. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng chẳng thể coi thường được, dẫu sao sức khỏe vẫn là vốn quý, quan trọng nhất của đời người.
 
Màu đỏ là màu may mắn về sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh có thể xem xét sử dụng nhiều đồ dùng màu đỏ hoặc mặc trang phục màu đỏ để tăng thêm vận khí, giúp sức khỏe được cải thiện hơn, giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra.         
 
Trong năm nên chú ý giữ tinh thần bình ổn, kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên bốc đồng, xốc nổi hành động mà thiệt thân. Hãy tập trung làm việc mình cần phải làm, đừng rảnh hơi lo chuyện bao đồng, niềm vui rồi sẽ tới.
 

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn TÌNH DUYÊN thắm sắc: MÀU ĐEN

  

mau sac may man nam 2019 cua tuoi thin
 
Xem , con giáp này vẫn đạt được sự bình ổn trong chuyện tình cảm. Tuy đào hoa vận không quá vượng nhưng trước giờ con giáp này không mấy khi thiếu tình yêu.
 
Bản mệnh luôn khao khát có được sự ổn định, đã thích 1 ai là sẽ chung thủy đến cùng, không dễ thay đổi. Màu đen là màu may mắn của tuổi Thìn năm 2019, có thể giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, suôn sẻ hơn. 
 
Người độc thân có thể ngay từ đầu năm đã thấy đào hoa xuất hiện, tìm thấy người mình thực sự rung động. Còn với những chú Rồng đã có đôi có cặp thì tình cảm càng ngày càng bền vững, dù có trải qua sóng gió nhưng chẳng thể tách rời.
 
Tình cảm ổn định giúp cho bản mệnh không còn lo lắng những chuyện không đâu, công việc cũng nhờ thế mà phát triển tốt hơn, tập trung hơn để sự nghiệp rộng mở. Bạn có biết 
 
Xem màu sắc phong thủy năm 2019 cho các tuổi khác dưới đây:

 

Lichngaytot.com

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời