Tướng mắt khó giàu có đặc điểm như thế nào?

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn”, nhờ chúng mà ta nhận biết, khám phá, chiêm ngưỡng thế giới xung quanh, cảm nhận được tình cảm hỉ, nộ, ái, ố của con người, đồng thời nó cũng cho thấy vận mệnh của chủ nhân. Không chỉ đoán biết được tính cách từ tướng mắt, bạn còn có thể đoán được tương lai qua đôi mắt nữa, bạn có biết khi không?

 

 

– Đầu mắt có vết sẹo hoặc vết lồi, vết lõm: là tướng nghèo hèn. Tuy nhiên khi xem xét điều này phải kết hợp với tam đình (thượng đình, trung đình, hạ đình) thì phán đoán mới chính xác. Nếu chỉ có khuyết điểm về mắt, tứ nhạc (trán, cằm, mũi, gò má) còn lại đều tốt thì sự bần hàn được giảm thiểu.

– Xem tướng mắt, mắt có nhiều tròng trắng, không có thần thái hoặc ánh mắt ở trạng thái bất định không yên: là kẻ suốt đời bần hàn.

– Mắt lớn và lồi, không sáng. Phía trên của tròng đen có màng trắng hay điểm trắng, đốm trắng  là tướng nghèo hèn, thậm chí chẳng mấy khi đủ ăn, đủ tiêu, không ham danh vọng.

– Mắt hõm sâu xuống như đáy giếng thì suốt đời thiếu thốn. Thử đoán xem  nhé.

– Xem tướng mắt, ánh mắt hôn ám (ánh mắt không lộ rõ, màu sắc mờ đen), nhìn trừng trừng: là tướng vừa nghèo vừa hèn.

– Ngữ vi (đuôi mắt) mà dài tới chân tóc mai: là tướng phá của, có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng có thể hết ngay lập tức, không giữ tiền được lâu dài.

(Theo Xemtuong)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời