Tướng người thừa “thần”: Hưởng nhiều phúc lộc đến cuối đời

(Ảnh minh họa)

Theo , hầu hết những người thừa “thần” đều có quý tướng, cuộc sống an lành, không phải gặp hung họa, được hưởng nhiều phúc lộc đến tận cuối đời. Dưới đây là một vài đặc điểm của tướng người thừa thần:

– Mắt sáng, ánh nhìn luôn rạng ngời, tươi tắn: tổ chức não bộ cũng như kết cấu của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể đều tốt, cân bằng, năng lượng điện mà cơ thể có thể giải phóng ra ngoài đều được biểu hiện qua đôi mắt.

– Lông mày dài, thanh tú, ánh nhìn rất có thần: khung xương phát triển tốt, tủy xương đủ.

– Sắc mặt hồng hào, trơn láng: cơ thể khỏe mạnh, trạng thái tinh thần tốt.

– Ánh mắt nhìn rất có uy lực, luôn thay đổi theo thời tiết và mùa vụ nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm: có khí chất và phong độ tuyệt vời, khiến những người xung quanh cảm thấy thân thiện, vui vẻ, dễ gần.

– Luôn giữ được tinh thần cứng cỏi, cương nghị trước bất kỳ sự việc nào: nghị lực kiên cường, có quyết tâm và luôn dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

– Mặc quần áo rộng, có cảm giác cả người như đang bay lên: thân thiện, hài hòa với mọi người, có khả năng lãnh đạo.

– Những người có dáng ngồi vững như bàn thạch, dáng nằm như hồng hạc trong lúc nghỉ ngơi, dáng đi mềm mại như dòng nước chảy yên bình, dáng đứng hiên ngang như một ngọn núi… thường rất biết kiềm chế trong lời ăn tiếng nói, tính tình ôn hòa, không nóng vội, luôn vững tâm, ý chí kiên định trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Việc tu tâm dưỡng tính của họ đã đạt đến mức độ hài hòa, chính khí dồi dào, luôn hành động trượng nghĩa như bậc quân tử, dám làm dám chịu, đóng góp được nhiều cho xã hội, là hiền tài của quốc gia. 

Xem thêm các bài viết:

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời