Tuyệt chiêu phong thủy làm chủ vận mệnh trong tiết Thu Phân

(Lichngaytot.com) – Trong tiết Thu Phân, Kim khí vượng nhất. Bản mệnh nào có mệnh lý hợp Kim sẽ tốt, gặp được quý nhân tương trợ, vận khí ngày càng khởi sắc, tài vận cũng không ngừng dồi dào. 

► Tra cứu chuẩn xác theo

Tuyet chieu phong thuy lam chu van menh trong tiet Thu Phan hinh anh goc
 
1. Trong tiết Thu Phân, Kim khí vượng nhất. Bản mệnh nào có mệnh lý hợp Kim sẽ tốt, gặp được quý nhân tương trợ, vận khí ngày càng khởi sắc, tài vận cũng không ngừng dồi dào. 
 
Tuy nhiên, mệnh chủ dù làm việc gì cũng cần phải thận trọng, tránh đắc ý, ngạo mạn khiến lạc quá sinh bi, nhất là nam mệnh dễ rơi vào tửu sắc thị phi khiến gia đình tan vỡ.
 
Trong trường hợp, mệnh lý của bạn kỵ Kim, cần chủ động đề phòng va quyệt, thương tật do tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, hạn chế đầu tư ở những hạng mục có tính mạo hiểm cao, tránh hao tổn tiền bạc. 
 
Tuyet chieu phong thuy lam chu van menh trong tiet Thu Phan hinh anh goc
 
2. Năm Bính Thân, Thái Tuế ở hướng Tây Nam, Tuế phá ở hướng Đông Bắc, Tam Sát ở hướng chính Nam. Đây là những phương hung hại, cần lưu ý khi sắp xếp đồ đạc cũng như bài trí phong thủy ở phương này. Tại đây, nên tĩnh không nên động, cần gọn gàng, sạch sẽ, kị bẩn, hay bị xà nhà chèn ép. 
 
Do đó, khi tiến hành xây sửa nhà cửa hoặc trang hoàng lại ngôi nhà, gia chủ cần lưu ý tránh để những đồ vật nặng chèn ép các phương vị trên, tránh tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến cục diện bị ác hóa, gây điều hung hại cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

 
3. Trong tiết Thu Phân, những người tuổi Thân, Dần, Tỵ và Hợi phải đặc biệt chú ý. Năm nay, 4 con giáp này xung phạm Thái Tuế, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, vướng vào khẩu thiệt thị phi, bị kẻ xấu hãm hại, khiến tài lộc giảm sút, tình cảm cũng trắc trở vài phần.
 
Tuyet chieu phong thuy lam chu van menh trong tiet Thu Phan hinh anh 2
 
4. Nên ăn nhiều thực phẩm thanh đạm hoặc có vị chua nhẹ trong tiết khí Thu Phân, như các loại hạt, ngũ cốc, cam, lê, nho, mộc nhĩ, mật ong, vừng… Bởi những thực phẩm này giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tăng cường sức đề kháng để chống lại những bệnh truyền nhiễm phát sinh do giao mùa.
 
Nhưng lưu ý, chỉ nên ăn một lượng vừa phải, quá no khiến cơ thể càng nặng nề, tinh thần càng mệt mỏi. 

Bạn có biết: 

 
Ngân Hà

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời