Vị trí mở cửa hàng phù hợp nhất

Đối với việc mở cửa hàng kinh doanh, yếu tố đầu tiên cần xét đến là vị trí. Khi tìm được vị trí tốt và kết hợp với việc xem hướng cửa hàng hợp với mệnh gia chủ, công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, phát tài.

Khu thương mại

Đây là khu vực mà mọi người thường lui tới mua sắm, dạo phố… Vì thế, nó là địa điểm lý tưởng để mở cửa hàng.

Khu thương mại là nơi lý tưởng để mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán

Nơi này có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cao, cung cấp được nhiều dịch vụ trong những dịp lễ tết, ngày nghỉ.

Khu dân cư

Khi mở cửa hàng tại các khu dân cư, lượng khách chính sẽ là người dân nơi đây và các khu vực lân cận. Nên kinh doanh các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. 

Khu ngoại ô

Khu vực này trước đây không được chọn làm địa điểm kinh doanh lý tưởng. Nhưng hiện nay, cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành thị và sự gia tăng của lưu lượng xe, việc kinh doanh tại khu vực ngoại ô ngày càng sầm uất.

Các nhà hàng mở ra tại đây chủ yếu phục vụ cho nhu cầu đi lại, sửa chữa các loại xe, hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi.

Khu văn phòng

Đây là nơi tập trung nhiều văn phòng, cơ quan làm việc nên nhu cầu khách hàng cũng rất đa dạng, phong phú. Ngoài việc mua sắm vật dụng, văn phòng phẩm, khách hàng còn có thể ăn uống, gặp gỡ nói chuyện, bàn bạc công việc.

Cạnh nhà ga

Cạnh nhà ga tàu hỏa, ga xe khách đường dài là những nơi mọi người tập trung khá đông. Đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng để mở cửa hàng. Khác với khu văn phòng, khu sinh viên, các sản phẩm bày bán nơi đây là những thứ dễ mang theo bên người, không mất nhiều thời gian để lựa chọn. Vì thế, các nhà hàng ăn uống, thực phẩm, hàng tiêu dùng mở ra ở đây là thích hợp nhất.

(Theo Phong thủy cửa hàng kinh doanh)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Trả lời