Xem tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Dậu

(Lichngaytot.com) – tháng 5 âm lịch của người tuổi Dậu có thể coi như đại vận rực rỡ nhất trong cả năm. Cung mệnh vừa xuất hiện Thiên Ất Quý Nhân lại lâm vào Chính Quan đại vận, rất thích hợp để phát triển hoặc xây dựng kế hoạch mới cho sự nghiệp. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc
 
THIÊN ẤT CÁT TINH VÀ CHÍNH QUAN ĐẠI VẬN ĐEM TỚI MỘT THÁNG ĐẦY HI VỌNG 

Vận trình tháng 5 âm lịch của người tuổi Dậu có thể coi như đại vận rực rỡ nhất trong cả năm. Cung mệnh vừa xuất hiện Thiên Ất Quý Nhân lại lâm vào Chính Quan đại vận, rất thích hợp để phát triển hoặc xây dựng kế hoạch mới cho sự nghiệp. Vận khí cũng đem tới vận may và tìm kiếm quý nhân cho đường tài lộc của bản mệnh.

 
Tháng Giáp Ngọ được coi là tháng “tiêu hết tiền lại có cơ hội kiếm tiền mới” khiến người xung quanh phải ghen tị. 
 
Cung tử vi cũng cho thấy, chuyện tình cảm người này phát triển rất rực rỡ, người độc thân có cơ hội rơi vào lưới tình, người đã lập gia đình thì tình cảm phát triển đa đoan. 
 
SỰ NGHIỆP 
 
Vận sự nghiệp của người tuổi Dậu nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ Chính Quan thần sát và Thiên Ất quý nhân. Vậy nên những ai có kế hoạch thay đổi công việc, hoặc có ý tưởng làm việc mới thì nên tận dụng thời gian này để triển khai. Quý nhân xuất hiện dẫn dắt nhiều cơ hội thắng lợi trong công việc. Người làm chủ nên chủ động tuyển dụng. Cơ duyên trời ban sẽ đem tới cho bạn một “quý nhân nhân viên” giúp chuyện làm ăn thăng tiến. 
 
Vì mặt nghề nghiệp có nhiều khả phát triển, nên bạn hãy dốc toàn bộ sức lực, thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Người làm công ăn lương sẽ được lãnh đạo tán dương, ngoài ra sự xuất sắc của bạn cũng được đền đáp bằng mặt tài vận. Đặc biệt Thiên Ất quý nhân đem đến một tư duy nhanh nhạy, bản mệnh nên học thêm một kiến thức mới giúp tăng cường kỹ năng nghiệp vụ. 
 
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc 2
 
TÀI LỘC 
 
Tháng Giáp Ngọ, gặp Thiên Tài tàng Giáp Mộc, lại thêm Ngọ Hỏa khắc chế Dậu Kim sinh vận tài lộc. Vậy nên tháng này người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tiền nong, bạn sẽ tự mình kiếm được một khoản không nhỏ. Tính tháo vát vốn có cộng thêm quý nhân dẫn dắt nên cơ hội tích trữ tiền bạc trong tháng không phải là nhỏ. Nhưng nghiêm cấm các suy nghĩ tiêu dùng đồ xa xỉ, nên khống chế ham muốn vật chất của mình. Đây là tháng thích hợp để bạn cầu tài cầu lộc. 
 
Người mới lập nghiệp có vận trình được Thiên Cát và Thiên Phúc tinh trợ mệnh, khả năng kiếm tiền trở nên nhạy bén và gặp nhiều may mắn hơn. 
 
TÌNH CẢM 
 
Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu tương đối ổn định. Người đã có nửa kia thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng thời gian đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Cùng nhau chụp những khoảnh khắc đời thường nhất, cùng nhau chia sẻ việc nhà, cùng nhau dạo bước trên con đường quen thuộc… đó sẽ là những ký ức tuyệt vời sau này. 
 
Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn phát triển rực rỡ trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình đối với đồng nghiệp, đối tượng hợp tác… tránh để hiểu nhầm phát sinh. 
 
Người độc thân có vận đào hoa hưng vượng, Thiên Phúc quý nhân đem tới nhiều tin vui về nhân duyên bạn bè hơn. Hãy tích cực tham gia các cuộc vui với bạn bè đồng nghiệp, duyên lành sẽ tự tìm tới bạn. 
 
SỨC KHỎE 
 
Tử vi tháng 5 âm lịch, tháng Hỏa khí tiêu hao gây Thủy yếu, gây cơ thể khô khan, tim thận phải hoạt động quá nhiều. Hệ miễn dịch của người tuổi Dậu trở nên kém đi, sinh nhiều mụn, các bộ phận như miệng thường xuyên bị viêm, nhiệt… 
 
Thời tiết khô nóng khiến bản mệnh thường xuyên lạm dụng các loại nước uống như nước ngọt, coca, bia hơi… Những loại nước này không thể thay cho nước lọc vì chúng mang nhiều đường và chất điện giải, khiến khó tiêu hoá, ăn không ngon miệng. Cách tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh đó là rèn luyện thể thao thường xuyên, ăn đồ ăn thanh đạm có lợi cho đường tiêu hóa. 
 
Nhìn chung, bước vào tháng Giáp Ngọ vận trình của người tuổi Dậu khá tốt. Dù hung tinh Hối Khí tọa cung mệnh năm gây chuyện thị phi, quan trường kiện tụng giấy tờ nhưng các quý nhân trong đường quan lộc lại giúp đỡ bạn vượt qua. Thiên Ất soi đường giúp bạn tìm được quý nhân có chức vụ hoặc nghiệp vụ cao chỉ dẫn để bạn chiến thắng thị phi, kiện tụng. 
 
Vận tài lộc hưng vượng, luôn xuất tiền bạc đúng lúc để bản mệnh thuận lợi trên đường sự nghiệp. Chuyện tình cảm nhiều màu sắc, người đã kết hôn cần kiềm chế bản thân hơn nữa. Người sinh năm 1969 có điềm phá tài mạnh nhất, nên cần tránh các giao dịch có nhiều mạo hiểm. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Dau hinh anh goc 3
 
► Tham khảo thêm những thông tin về: và chuẩn xác nhất
Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời