Xem tử vi tháng Năm âm lịch của người tuổi Mùi

(Lichngaytot.com) – tháng 5 âm lịch của người tuổi Mùi, tháng Giáp Ngọ bạn làm việc gì cũng thuận lợi, những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc chưa giải quyết đều được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần bản mệnh bỏ thêm chút công sức, đào sâu suy nghĩ sẽ tìm ra được chìa khóa giải quyết.

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc
 
LỤC HỢP HÒA GIẢI MỌI KHÓ KHĂN 
 
Vận trình  của người tuổi Mùi bước vào tháng thuận lợi nhờ quan hệ Mùi Ngọ nhị hợp. Tháng Giáp Ngọ bạn làm việc gì cũng thuận lợi, những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc chưa giải quyết đều được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần bản mệnh bỏ thêm chút công sức, đào sâu suy nghĩ sẽ tìm ra được chìa khóa giải quyết.
 
Vận tài lộc nhờ vậy cũng được nhờ cậy mà khấm khá hơn chút. Trong quan hệ xã giao, cần tiết chế cá tính riêng, tránh để rơi họa tiểu nhân đố kị, chơi xấu sau lưng.
 
Mặt sức khỏe, cần chú ý về gan, mật, vì dương khí thịnh tổn thương trực tiếp tới hai bộ phận đó. Không nên thức khuya, tránh uống nhiều rượu, ngược lại nên uống nhiều nước trắng thúc đẩy quá trình thải độc nhanh hơn. Mặt tình cảm, bản mệnh cần tận dụng cơ hội tốt để thể hiện mình, nhìn chung chỉ có người đã lập gia đình mới phải lưu ý. 
 
SỰ NGHIỆP 
 
Vận tử vi của người tuổi Mùi trong tháng Giáp Ngọ là một tháng trong cát tàng hung. May mắn của bạn là gặp được quý nhân Nhị Hợp tại Nguyệt Lệnh, nhưng sát tinh Hối Khí trong cung mệnh lại đem tới nhiều vận xấu nên nói vận tàng hung là vậy.
 
Quan hệ Lục Hợp đem tới nhiều cơ hội sự nghiệp, quý nhân hóa giải mọi mâu thuẫn trong khi làm việc. Bản mệnh sẽ phải bỏ gấp đôi công sức ngày thường để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sự xuất sắc khiến bạn dễ trở thành “bia” để những kẻ nhàn rỗi ngắm bắn. Tránh tỏ ra kiêu ngạo hoặc quá tự hào về thành quả của mình.
 
Hối Khí hung tinh sẽ đem tới nhiều căn khí xấu, đôi khi bản mệnh phải đứng trước nhiều lựa chọn trong công việc. Hành sự dễ bị kích động hóa, quyết định hồ đồ. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này: Hãy thực hiện công việc theo các thói quen hàng ngày của bạn, không nên thử thách mình với các ý tưởng mới. Bạn sẽ dễ dàng gặp phải sự cố khi cố gắng thử sức những cách đi mới. Tránh hành động với tư tưởng một chiều, lúc này cần sự cân bằng trong chính bên trong con người bạn. 
 
Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc 2
 
TÀI LỘC 
 
Tử vi tháng 5 của người tuổi Mùi, vận trình tài lộc trong tháng Giáp Ngọ không khác gì các con giáp khác. Thiên Tài tàng trong Giáp Mộc đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc, chủ yếu là các mặt ngoài nghề phụ hoặc bất ngờ có được do may mắn.
 
Kiếm nhiều thì tiêu cũng nhiều, đây chính là tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên hãy coi đó như là sự hưởng thụ cho thành quả lao động vất vả. Người làm ăn kinh doanh thì nên nghe ngóng nhiều nguồn tin liên quan để có hướng điều chỉnh kịp thời, phù hợp với thị hiếu khách hàng, thị trường.
 
Bạn nên tập thói quen ghi chép, đề phòng mình bỏ lỡ nhiều thông tin quý giá khi tham gia một buổi họp về kinh doanh. Không được quyết định hồ đồ về bất cứ kế hoạch sử dụng tiền bạc nào, nếu biết lắng nghe những người có kinh nghiệm thì vận thế của bạn sẽ lạc quan hơn nhiều. Người tuổi Mùi trẻ tuổi thì có nhiều chi tiêu bất ngờ về mua sắm, hãy kiềm chế tật chi dùng “vô tiền khoáng hậu” của mình. 
 
TÌNH CẢM 
 
Người tuổi Mùi bước vào tháng Giáp Ngọ với một vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Quý nhân Nhị Hợp che chở, tỉ lệ thoát kiếp FA của người độc thân hơn 80%. Bản mệnh nên mở rộng lòng mình vì bất cứ lúc nào cũng sẽ xuất hiện nhân duyên tình cảm mới. Người đã có nửa kia thì chuyện tình cảm khá ngọt ngào, quý nhân Nhị Hợp luôn xuất hiện giúp bạn hòa giải các khúc mắc. 
 
Người tuổi Mùi trở nên dễ dàng thỏa hiệp, xuống nước trước các yêu cầu của đối phương. Tuy vậy, với bản tính hay thay đổi nên suy nghĩ của bạn cũng thay đổi khá nhanh. Bạn có thể nhanh chóng hủy một buổi hẹn hò ngay sát giờ, hoặc không giữ lời hứa với nửa kia. 
 
SỨC KHỎE 
 
Người tuổi Mùi nên lưu ý, không được thức đêm quá nhiều, giảm bớt các buổi tiệc tùng phải dùng tới rượu. Dương khí hưng thịnh, thời tiết khô khan, dạ dày nếu phải làm việc quá nhiều sẽ nhanh chóng suy yếu ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ dưỡng chất của cả cơ thể. 
 
Tính khí của bạn cũng rất hưng phấn trong thời gian này. Không cam chịu cô đơn, người tuổi Mùi thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi tập thể. Nếu muốn đi xa thì nên sắp xếp thời gian đi luôn, hành trình du lịch sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn. Trong quá trình đi xa, bạn nên tránh xa nơi có nước, đảm bảo một chuyến đi hoàn toàn thư giãn và an toàn.
 
Nhìn chung, vận trình quý nhân tương trợ khiến tháng 5 âm lịch của người tuổi Mùi khá thuận lợi. Động vào việc gì cũng dễ dàng xử lý trôi trảy, có điều tránh để Hối Khí ảnh hưởng gây họa tiểu nhân chơi xấu.
 
Công việc bận rộn khiến bạn khó có thời gian nghỉ ngơi, dễ gây ra các bệnh về gan, mật. Chuyện tình cảm phát triển rực rỡ, người độc thân nên vui vẻ chờ đợi cơ hội. Người đã kết hôn hãy tận hưởng thời gian của chính mình. Về sức khỏe, cần lưu ý các mặt dưỡng sinh mùa hè là được. Như tránh ăn đồ ăn quá lạnh: kem, nước đá, sinh tố lạnh… nếu không dạ dày bị hàn tính kích thích dẫn tới đau, sưng… Hè tới ngày dài đêm ngắn, bạn cũng nên chợp mắt một chút buổi trưa để tinh thần được minh mẫn. 

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Mui hinh anh goc 3
 
► Xem thêm: theo ngày tháng năm sinh
Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời