Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Canh Tuất

(Lichngaytot.com) Tử vi trọn đời người sinh ngày canh tuất không thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh, nam mệnh nên đi xa xứ để đạt được thành công. Đường tình duyên của bản mệnh lận đận.

 
► khoa học để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Canh Tuat hinh anh
 

Ngày Canh Tuất trung đẳng, tọa chi Chính Quan, Thiên Ấn. Mệnh chủ nên hợp tác với người trụ ngày Tân Mão, đường đời tất gặp Kỷ Hỏa 

 
Người sinh ngày Canh Tuất dù là nam hay nữ đều mang khí quan, điều đó có nghĩa là dù là lao động phổ thông nhưng cũng không mất đi tôn nghiêm, khiến người khác khó tiếp cận. Vậy nên, trong cuộc sống thường ngày, bản mệnh luôn ổn trọng đúng mực làm việc, tuy nhiền khó tránh khỏi có có nhiều sự nghi ngờ đối với người xung quanh.
Nam mệnh trụ ngày Canh Tuất phải đi xa xứ, du lịch nhiều mới có cơ hội phát triển, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh gặp nhiều trở ngại lớn. Nữ mệnh là người có nhiều mưu mẹo, tuy nhiên làm trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng khó có thể đạt thành tựu lớn.
 
Xem tử vi trọn đời người sinh ngày Canh Tuất thấy đường tình duyên lận đận. Nữ mệnh có vẻ ngoài xinh đẹp, tài hoa, nhưng không đạt được lương duyên tốt. Nam mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ vợ, tuy nhiên sức khỏe của người vợ luôn giảm sút

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Canh Tuat hinh anh 2
 
Bát tự trụ ngày Canh Tuất thích hợp kết hôn với người sinh ngày: Giáp Tý, Giáp Thìn, Ất Hợi, Ất Sửu, Ất Dậu, Bính Dần, Bính Tý, Đinh Hợi, Đinh Mão, Mậu Tý, Mậu Ngọ, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Tuất, Tân Sửu, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Quý Dậu, Quý Sửu, Quý Tỵ.

Chi Nguyễn
 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời