Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

 

No.12 Tuổi Ngọ

ngo la con giap kem may khi xem tu vi tai loc 12 con giap nam 2020
 
Tiếc thay khi vận may tài lộc năm 2020 của tuổi Ngọ không có nhiều. Trong năm nay cục diện Xung Thái Tuế sẽ khiến cho bản mệnh dễ mất cảnh giác mà mất tiền oan.
 
Bản mệnh đúng là người trong năm Canh Tý này “có làm thì mới có ăn” chứ chẳng có nhiều may mắn để mà mong chờ đâu. Càng ngồi yên 1 chỗ chờ đợi thì càng thấy túng thiếu trầm trọng mà thôi.
 
Cũng bởi dễ tin người, lại toàn tin lầm kẻ xấu nên những chú Ngựa đừng có dại mà đổ tiền đầu tư kinh doanh khi chưa tìm hiểu kĩ càng thông tin.
 
Càng là những mối đầu tư mạo hiểm thì càng phải tránh xa, kiếm tiền đâu có dễ dàng đến thế cơ chứ. Còn nếu bạn muốn tiền bạc mình vất vả kiếm được bị ném qua cửa sổ thì cứ làm theo ý mình mà tin tưởng người khác nhé.
 
Bản mệnh còn có nguy cơ dính phải họa lao tù khi bị những kẻ xấu hãm hại. Mới trước đó còn lên tiếng muốn hợp tác làm ăn với mình, nhưng khi có “biến” xảy ra, bạn có thể trở thành con cừu “thế mạng”.
 
Làm gì cũng phải nhớ tuân theo đúng pháp luật, đừng tham lam mà để tới lúc tai họa ập đến thì có bao nhiêu tiền cũng chẳng cứu được thân mình.

 

No.11 Tuổi Tị

Ran
 
Trong số những con giáp thiếu sự may mắn về tài lộc trong năm 2020, có lẽ chẳng thể thiếu được tuổi Tị.
 
Con giáp này sẽ có 1 năm khá khó khăn để đạt được mục tiêu về tài chính, kiếm tiền chật vật ngược xuôi mới có thể tạm đủ ăn đủ tiêu. 
 
Thực chất không phải vì con giáp này không có cơ hội để kiếm tiền. Trên thực tế, tử vi tài lộc 2020 của tuổi Tị cho thấy con giáp này vẫn có khá nhiều mối để kiếm tiền, song đều là đi nhặt tiền lẻ chứ không trông mong gì vào việc có được số tiền “ra tấm ra món” ngay 1 lần.
 
Nếu chăm chỉ, cố gắng chắt bóp, gom góp từng ngày thì vẫn có thể có được số tiền khả quan, bởi “kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ” mà.
 
Có điều, trong năm bản mệnh lại như thỏi nam châm thu hút xui xẻo, thế nên có khi tiền vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi mất rồi.
 
Tài lộc dễ bị hao tán như vậy, bản mệnh chớ nên dại dột mà dính vào những trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm bởi bạn sẽ phải hối hận khi thấy bao nhiêu công sức của mình đều tan biến trong chớp mắt.

 

No.10 Tuổi Dậu

Ga
 
Tử vi phương Đông cho thấy tuổi Dậu không phải là con giáp may mắn về chuyện tiền bạc trong năm nay.
 
Người làm công ăn lương không có nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức. Không hẳn do bạn không có năng lực mà do cách xử lý các mối quan hệ xã giao của con giáp này vẫn còn yếu kém.
 
Bản mệnh có thể kiêu căng, ngạo mạn thái quá mà không nhận ra sai lầm của mình, cũng không chịu thừa nhận khi có người góp ý sửa đổi. Bạn còn có thể gây ra mâu thuẫn nội bộ khi không tìm được tiếng nói chung khi làm việc với đồng nghiệp.
 
Còn với những bạn làm ăn kinh doanh thì sự nóng vội, hấp tấp khiến bạn phải trả giá khá đắt khi quyết định sai lầm, tiền bạc hao hụt theo mỗi sai sót.
 
Những chú Gà cần hiểu không phải lúc nào mình cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt, cần nhanh nhẹn để không bỏ lỡ thời cơ nhưng không có nghĩa là chưa kịp xem xét cân nhắc kỹ càng đã hành động, để rồi chuyện càng ngày càng tệ hơn.
 
Cần phải tự vực dậy tinh thần cho mình sau mỗi lần thất bại, lấy đó làm bài học kinh nghiệm để bước tiếp chứ đừng sa đà vào rượu chè để giải khuây, chỉ khiến cho Thần Tài càng tránh xa mà thôi. 

 

No.9 Tuổi Hợi

hoi2
 
Để xét về phương diện tài lộc năm Canh Tý, tuổi Hợi không được Thần Tài ưu ái cho lắm. Trong năm số tiền kiếm được không nhiều nhưng lại đủ chuyện phải chi tiêu.
 
Con giáp này dễ gặp họa do tiểu nhân hãm hại, bản mệnh đã có ít cơ hội để kiếm tiền rồi còn dễ mất mát tiền bạc vì những chuyện không đâu.
 
Cơ hội để tăng lương thăng chức cũng có thể bị tiểu nhân nẫng tay trên. Chuyện làm ăn có thể bị kẻ xấu cạnh tranh, đâm sau lưng rồi cướp lấy thành quả vốn thuộc về bạn. 
 
Những chú Heo muốn tài lộc khởi sắc hơn cần phải biết cách chọn bạn mà chơi, đừng tùy tiện cho rằng ai cũng tốt với mình mà lầm tưởng để rồi “tiền mất tật mang”. 
 
Con giáp này cũng dễ sa đà vào chuyện mua sắm những đồ xa xỉ hay những thứ không thực sự cần thiết, 1 số tiền không nhỏ cũng theo đó mà bay biến.

 

No.8 Tuổi Tuất

 

tuat
 
Đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng về may mắn tài lộc năm 2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất nếu là người an phận thì có lẽ cũng chẳng cần phải lo lắng quá nhiều bởi tuy không có nhiều tiền của dư dôi nhưng bản mệnh cũng hiếm khi túng thiếu.
 
Tài vận không có nhiều biến động, cũng có những cơ hội đầu tư để tăng thêm thu nhập cho mình song đòi hỏi bản mệnh phải đầu tư nhiều công sức, thời gian chứ chẳng dễ có được đồng tiền về tay.
 
Chuyện làm ăn kinh doanh khó tránh khỏi thua lỗ, mất mát, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Con giáp này nếu kiên trì thì vẫn có thể tìm được thời cơ vực dậy, còn nếu quay đầu bỏ chạy thì chỉ có thể chấp nhận rủi ro mà thôi.
 
Quý nhân vận trong năm không được vượng cho lắm, tuổi Tuất chỉ có thể dựa vào chính sức mình để làm ra đồng tiền. 
 
Có điều nếu bạn làm trong lĩnh vực marketing hay tài chính thì khả năng để phát tài cũng sẽ nhỉnh hơn những ngành nghề khác hơn chút ít, song vẫn phải nắm bắt được thời cơ và có kế hoạch để triển khai chứ không thể “nước đến chân mới nhảy”.

 

No.7 Tuổi Thân

Khi1
 
Người tuổi Thân trong năm 2020 có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình nhờ có quý nhân hỗ trợ.
 
Có điều, bản mệnh vẫn cần phải có năng lực, có sự cố gắng và nỗ lực nhất định chứ chẳng thể ngồi không chờ người mang tiền đến.
 
Càng chủ động thì bản mệnh càng có cơ hội để phát huy năng lực của bản thân mình, cơ hội để kiếm tiền cũng theo đó mà nhiều hơn, dù là bạn làm nghề kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương.
 
Cũng có không ít khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng nếu kiên trì thì những chú Khỉ hoàn toàn có thể vượt qua được để đạt mục tiêu mình đề ra.
 
Có điều, vì tính tình nóng nảy, bản mệnh có thể gặp phải họa thị phi hay đắc tội với người khác mà kết quả là sẽ mất tiền hao của vì phải dùng tiền bạc để giải quyết hậu quả. 
 
Nghiêm trọng hơn, con giáp này còn có nguy cơ vướng phải kiện tụng, khiến cho bao nhiêu tiền bạc kiếm được trước đó cũng bay biến trong chớp mắt. 

 

No.6 Tuổi Mùi

mau sac phong thuy 2020 cua tuoi mui
 
Tuổi Mùi đứng thứ 6 trong số những con giáp may mắn về tiền bạc năm Canh Tý này. Tiền bạc trong năm không quá nhiều nhưng cũng chẳng ít, đủ để cho bản mệnh chi tiêu.
 
Thu nhập của bản mệnh khá ổn định nếu theo nghiệp làm công ăn lương. Ngoài ra, con giáp này có thể dựa vào nghề tay trái để tăng thêm thu nhập của mình nữa.
 
Người làm kinh doanh có nguồn thu nhập khá tốt, song bởi chuyện kinh doanh luôn tồn tại rủi ro nên phải thận trọng, nhìn xa trông rộng thì mới có thể giữ được tiền trong tay.
 
Trong năm không hợp để làm ăn với quy mô lớn, càng không hợp để đầu tư mạo hiểm, nếu cố chấp thì bạn sẽ thấy hậu quả nhãn tiền. 
 
Chớ nên dựa dẫm vào người khác, càng chủ động, tích cực thì cơ hội để phát tài của bạn sẽ càng tăng lên. Thói quen tiết kiệm cũng sẽ giúp con giáp này vượt qua những cơn khốn khó bất ngờ trong năm. 

 

No.5 Tuổi Thìn

Rong
 
Những chú Rồng năm 2020 này khá may mắn về chuyện tiền bạc. Rũ bỏ những xui xẻo trong năm cũ, bản mệnh cố gắng hết sức mình để kiếm tiền về tay và mọi sự đúng là suôn sẻ, thuận lợi hơn hẳn.
 
Nhân duyên tốt giúp cho tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội để phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Cơ hội hợp tác đầu tư làm ăn cũng sẽ tăng thêm thu nhập, lợi nhuận cho bản mệnh nhanh chóng.
 
Nếu con giáp này làm trong những ngành nghề có liên quan đến Thủy, Kim thì cơ hội để kiếm tiền sẽ nhiều hơn.
 
Song trong năm cũng sẽ vẫn có những khó khăn, trở ngại nhất định chứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ hanh thông, bạn nên chú ý để tránh mất tiền oan.

 

No.4 Tuổi Tý

ty
 
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2020, tuổi Tý năm nay tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, tiền bạc có lúc rủng rỉnh nhưng cũng có lúc lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu. 
 
Con giáp này khá tài giỏi, kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, nếu biết nương vào sự giúp đỡ của quý nhân, thường là trưởng bối trong nhà thì cơ hội để kiếm tiền còn tốt hơn nữa.
 
Khoảng đầu năm thì mọi sự vẫn chưa được thuận lợi cho lắm và con giáp này sẽ mất 1 khoảng thời gian để có thể tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho mình.
 
Ngoài ra, điềm báo tử vi cho thấy trong năm tài khí dễ tụ nhưng cũng dễ tán, bản mệnh có thể sẽ có nhiều chuyện bất ngờ phát sinh cần phải chi tiêu.
 
Hơn nữa, họa phá tài cũng đeo bám, con giáp này cần phải cẩn thận để có phương án ứng phó bất cứ khi nào cần thiết.

 

No.3 Tuổi Mão

Meo
 
Đường tài lộc của tuổi Mão trong năm Tý khá lý tưởng. Con giáp này có quý nhân trợ vận, chẳng sợ lầm đường lạc lối mà nhanh chóng tìm đến với thành công.
 
Người làm công ăn lương có thể phát huy được năng lực của mình và nhận sự ưu ái của cấp trên, cơ hội để tăng lương thưởng, đãi ngộ cũng sẽ tăng lên nhiều lần.
 
Người làm kinh doanh thì nhìn thấy được trước những cơ hội hiếm có để có thể thu lợi nhuận khổng lồ từ đó. 
 
Có điều, trong năm 2020 này những chú Mèo vẫn khó tránh khỏi việc bị tiểu nhân đeo bám. Chỉ cần thiếu tỉnh táo mà mắc bẫy của tiểu nhân thì bạn có thể đánh mất tiền bạc của mình chỉ trong phút chốc.

 

No.2 Tuổi Sửu

tuoi suu thang nao co nhieu tien
 
Vận trình tài lộc năm 2020 của tuổi Sửu khá tốt, chẳng thế mà con giáp này đứng thứ 2 trong số những con giáp may mắn về tiền bạc năm nay cơ mà.
 
Bản mệnh ngồi không cũng có người mang cơ hội kiếm tiền tới tận nơi, chỉ cần bạn cố gắng bỏ chút công sức là có được thành quả bao người ao ước cũng chưa chắc đã có được.
 
Trong năm có nhiều cơ may tài lộc bất ngờ, ngay cả chuyện trúng thưởng vốn dường như rất xa vời nay tuổi Sửu cũng có cơ hội được nếm trải.
 
Người làm ăn kinh doanh càng mạnh mẽ quyết đoán thì càng dễ kiếm tiền. Dám nghĩ dám làm, những chú Trâu thu được khoản lợi nhuận lớn về tay, nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến yếu tố Thủy.
 
Song muốn tài lộc được bền lâu thì con giáp này cần phải chủ động hơn, không nên chờ đợi cơ hội tới rồi mới ra tay, nếu không may mắn dùng cạn thì sẽ có lúc phải đau đầu vì chuyện tiền bạc đó.

 

No.1 Tuổi Dần

Ho
 
Tuổi Dần chính là con giáp may mắn nhất về tài lộc năm 2020, chúc mừng những chú Hổ nhé. Bản mệnh có nguồn thu nhập dồi dào không cần phải lo nghĩ, dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng vậy.
 
Con giáp này có nhiều điểm đột phá mà ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Dù cũng có quý nhân nâng đỡ nhưng hầu như mọi cơ hội đều do chính bản mệnh nắm bắt.
 
Tuổi Dần biết mình có thế mạnh ở đâu, cũng hiểu rõ bản thân muốn gì nên sẵn sàng lăn xả, chẳng ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu của mình.
 
Tiền bạc ùn ùn đổ về túi, chẳng mấy mà con giáp này phát tài phát lộc, thành đại gia bao nhiêu người ao ước.

Tác giả:

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời